skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Bạn có thể giao dịch các sản phẩm nào trên eToro

Có hàng trăm loại sản phẩm tài chính khác nhau để bạn có thể giao dịch trên eToro. Chúng được phân thành nhiều hạng mục như: hàng hóa, tiền điện tử, tiền tệ, chỉ số và ETF.

Mỗi lớp tài sản đều có đặc tính riêng và có thể giao dịch với nhiều kiểu chiến lược đầu tư khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại sản phẩm giao dịch trên eToro và xem đâu là sản phẩm mà bạn yêu thích để thêm vào danh mục đầu tư đa dạng của mình nhé!

Cổ phiếu

Trên eToro, bạn có thể dễ dàng giao dịch cổ phiếu của các công ty uy tín hàng đầu thế giới như Facebook, Google, Microsoft, Boeing, Coca-Cola, BMW, Citigroup,…được niêm yết trên 17 sàn giao dịch khác nhau.

So với các nhà môi giới khác, khi mở một vị thế MUA không sử dụng đòn bẩy cho bất kỳ cổ phiếu nào tại các sàn giao dịch NASDAQ hay NYSE trên eToro, bạn sẽ trở thành chủ sở hữu của cổ phiếu cơ sở đó. Điều này đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ nhận cổ phiếu thật chứ không còn là cổ phiếu phái sinh và lệnh mua thực sự được đẩy ra thị trường.

Giao dịch cổ phiếu ngay

Ngoài ra, eToro cũng cung cấp các chức năng bổ sung thông qua giao dịch CFD. Với CFD, bạn có thể mở các vị thế BÁN (bán khống), sử dụng đòn bẩy và mua một phần cổ phiếu. Ví dụ, bạn có thể đầu tư tối thiểu $100 cho một cổ phiếu trị giá $500 trên eToro.

Tiền điện tử

Với tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc và mức độ phổ biến của tiền điện tử trong những năm gần đây, các tài sản tiền ảo như Bitcoin và Ethereum đã trở thành tùy chọn đầu tư chủ chốt cho nhiều nhà giao dịch.

Giao dịch tiền điện tử ngay

Với ngày càng nhiều đồng tiền điện tử được bổ sung vào nền tảng, eToro mang đến nhiều tùy chọn hơn cho những người muốn giao dịch và đầu tư vào thị trường tiền điện tử, cụ thể là sản phẩm CryptoPortfolio độc đáo giúp bạn tiếp cận thị trường và được quản lý bởi ủy ban đầu tư của eToro.

Xem thêm: Đầu tư quỹ chứng khoán Mỹ – cơ hội đầu tư thụ động an toàn, hiệu quả

Hàng hóa

Giao dịch hàng hóa là một trong những hoạt động giao dịch cổ xưa nhất thế giới, có lịch sử hàng nghìn năm. Hàng hóa độc đáo ở chỗ chúng tồn tại trong thế giới thực.

Giao dịch hàng hóa ngay

Tiền tệ

Thị trường forex là thị trường tài chính lớn nhất thế giới, với khối lượng giao dịch trung bình hơn 5 nghìn tỷ USD một ngày và tạo ra nhiều cơ hội kiếm lợi nhuận hấp dẫn. Ngoài ra, đây cũng là một thị trường rủi ro vô cùng, với mức biến động lớn chỉ trong một vài giây.

Giao dịch tiền tệ ngay

Tiền tệ chỉ được giao dịch trên eToro dưới dạng CFD, có nghĩa bạn không cần mua tài sản cơ sở để giao dịch chúng. Thêm vào đó, CFD cho phép các vị thế BÁN (bán khống), giao dịch đòn bẩy – kể cả với những tài sản không có tùy chọn đó trong giao dịch truyền thống.

Đặc biệt, mới đây eToro đã ra thông báo hạ mức chênh lệch (spreads) của 10 cặp tiền tệ chính trên nền nền tảng nhằm mang đến một trải nghiệm giao dịch tốt hơn cho người dùng. Mức giảm thấp nhất là chênh lệch tỷ giá của cặp EUR/USD và USD/JPY hiện xuống chỉ còn 1 pip.

ETF

Quỹ Hoán đổi Danh mục (ETF) là các quỹ đầu tư vào một rổ các cổ phiếu theo những tiêu chí khác nhau của từng quỹ

ETF được tạo bởi các cơ quan tài chính bao gồm một nhóm các chuyên gia quản lý quỹ.

Giao dịch ETF ngay

Việc đầu tư vào ETF trên eToro bằng cách mở một vị thế MUA (mua khống), không sử dụng đòn bẩy có nghĩa bạn đang đầu tư vào tài sản cơ sở, và ETF này sẽ được mua và được đứng tên bạn.

Tuy nhiên, eToro cũng cung cấp các chức năng bổ sung thông qua giao dịch CFD. Với CFD, bạn có thể mở các vị thế BÁN (bán khống), sử dụng đòn bẩy và mua một phần cổ phiếu. Ví dụ, bạn có thể đầu tư chỉ $250 vào một ETF thực tế trị giá $500 trên eToro.

Chỉ số

Mọi thị trường chứng khoán lớn trên thế giới đều có một hoặc một vài chỉ số phản ánh tình trạng của một phân khúc cụ thể của thị trường đó. Các chỉ số được coi là ổn định hơn so với các cổ phiếu riêng lẻ, bởi chúng chứa nhiều loại tài sản khác nhau và thường được cân bằng lẫn nhau.

 Giao dịch với chỉ số ngay

Một số chỉ số hàng đầu được giao dịch trên eToro đó là: DJ30, NSDQ100, UK100, JPN225, CHINA50, AUS200… Nhìn vào tên gọi, bạn có thể đoán được ý nghĩa của chúng. Chẳng hạn DJ30 là tập hợp 30 cổ phiếu hàng đầu của chỉ số Dow Jones tại Mỹ.

Các chỉ số được giao dịch trên eToro dưới dạng CFD, bởi chúng không phải là các tài sản tài chính có thể được đầu tư trực tiếp. Với CFD, bạn có thể mở các vị thế MUA (mua khống) hoặc BÁN (bán khống) và mở các giao dịch có sử dụng đòn bẩy.

Để biết thêm thông tin về giao dịch trên eToro, vui lòng xem các Điều khoản & Điều kiện và Tài liệu Thông tin Chính yếu của chúng tôi tại đây.

Tất cả các sản phẩm trên đều có thể được đầu tư chỉ với một tài khoản duy nhất. Với số vốn chỉ từ 200$ trở lên, bạn đã có cơ hội đầu tư vào thị trường chứng khoán toàn cầu.

MỞ TÀI KHOẢN ETORO

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *