skip to Main Content

Bạn nên mua laptop và tham gia khuyến mãi Back To School tại đâu?

Chào các bạn! Ngày tựu trường sắp tới rồi các bạn đã tìm được cho mình chiếc laptop nào ưng ý chưa? Nếu chiếc laptop bạn muốn mua có vẻ khá đắt thì phải làm thế nào? Đừng lo, mình cũng đã từng rơi vào trường hợp của bạn và thật may mắn khi mình được giới thiệu về chương trình Back To School. Theo như mình tìm hiểu thì đây là một chương trình khuyến mãi cho học sinh, sinh viên mùa tựu trường và có rất nhiều website mua hàng uy tín đang diễn ra chương trình này như Tiki.vn, Lazada, FPT Shop, thegioididong, Nguyen Kim,.. Có cùng một cái tên là Back To School nhưng không phải website nào cũng có chính sách ưu đãi giống nhau. Hãy cùng mình tìm hiểu xem nếu muốn mua laptop thì tham gia Back To School ở đâu là tốt nhất nhé!

Đầu tiên, mình sẽ chọn ra một sản phẩm để các bạn có thể so sánh mức ưu đãi giữa các website dễ dàng hơn. Sản phẩm mình chọn là chiếc laptop Asus Vivobook X407UA Core-i3/7020U. Sản phẩm này hiện đang được bán ở FPT Shop, thegioididong và Nguyen Kim. Mình sẽ lựa chọn hình thức mua online vì khi mua online thường được giảm giá nhiều hơn.

– Tại FPT Shop, laptop này có giá: 9.990.000đ

  • Mua online, bạn được giảm 300k
  • Bạn tham gia Back To School tại FPT Shop bằng cách đổi điểm thi và nhận mã giảm giá. Tùy từng mức điểm mà quy đổi ra mức giảm giá khác nhau. Đương nhiên là điểm bạn càng cao thì càng được giảm nhiều. Mức giảm tối thiểu là 3% và tối đa là 28%( tối đa 2 triệu đồng). Mình đã tham gia và nhận được mã giảm giá 14%.

Bạn có thể tham khảo: Thể lệ và cách thức tham gia Back To School 2019 với FPT Shop

Vậy tổng tiền được giảm của mình là 300k + 9.690.000*14%=1.656.600đ.

Số tiền mình phải trả khi mua laptop sau khi áp dụng ưu đãi là: 8.333.400đ

– Tại thegioididong, laptop này có giá: 9.990.000đ

  • Laptop này bạn chỉ có thể mua online
  • Chương trình Back To School ở đây tương tự FPT Shop.Tuy nhiên, cách quy đổi điểm ra mã giảm giá thì lại khác với FPT Shop. Bạn có thể nhận được mã giảm giá tối thiểu là 5% và tối đa là 30%. Sau khi đổi điểm ở đây thì mình nhận được mã giảm giá 7%.

Vậy nếu mình mua laptop này tại thegioididong mình sẽ được giảm tổng là: 9.990.000*7%=699.300đ.

Số tiền mình phải trả sau khi áp dụng giảm giá là: 9.290.700đ

– Tại Nguyen Kim, laptop này có giá: 9.690.000đ.

  • Chương trình Back To School ở Nguyen Kim khác hẳn với FPT Shop và thegioididong. Khi tham gia chương trình ở đây, bạn không chỉ được giảm giá sản phẩm mà còn được tặng thêm quà là Loa Microlab M108. Tuy nhiên nhược điểm của chương trình là giảm giá chỉ áp dụng cho laptop Core i3-i5-i7 và quà tặng thì chỉ dành cho 1000 khách hàng đầu tiên. Vậy nên nếu bạn mua muốn đến Nguyen Kim mua laptop thì hãy nhanh chân lên nhé! Quay trở lại thì sản phẩm laptop mình lựa chọn là laptop Core i3 nên sẽ được giảm 300k. (Core i5 giảm 500k, Core i7 giảm 700k)

Bạn có thể tham khảo: Thể lệ chương trình Back To School tại Nguyen Kim.

Vậy tổng tiền được giảm nếu mua hàng tại Nguyen Kim là 300k và nếu mình nhanh chân thì sẽ được tặng thêm một chiếc Loa MicroLab M108.

Số tiền mình phải trả sau khi áp dụng giảm giá là 9.390.000đ.

Sau khi áp dụng giảm giá thì sản phẩm tại FPT Shop đang có giá rẻ nhất. Tuy nhiên, nếu bạn thích quà tặng bạn cũng có thể lựa chọn Nguyen Kim.

Tổng kết lại với chiếc laptop Asus Vivobook X407UA Core-i3/7020U, chúng ta có:

Nếu bạn muốn mua một sản phẩm khác thì vẫn có thể áp dụng các khuyến mãi này. Bạn có thể tính xem mình được giảm giá bao nhiêu và tham khảo mức giảm giá của mình ở bảng trên để lựa chọn được một nơi mua hàng tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Trịnh Thanh Mai

Xin chào các bạn, Mình tên là Trịnh Thanh Mai.

Thành viên của website: www.tiencuatoi.vn.

Mình là người  đam mê trải nghiệm các sản phẩm tài chính cá nhân mới. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, hiểu biết của mình về tài chính cá nhân với các bạn. Bạn hãy trả lời giúp mình bằng cách comment phía dưới để chúng ta kết nối với nhau và chia sẻ những giá trị cho nhau bạn nhé. Một lời đóng góp trân thành của bạn sẽ giúp mình và nhiều người khác rất nhiều

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về mình tại Facebook cá nhân: Thanh Mai và tìm hiểu thêm về Founder của website blog này tại mục giới thiệu hoặc kết nối với các chuyên viên tài chính qua fanpage Facebook hoặc kênh Youtube Tiền Của Tôi Chấm VN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *