skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Bài học số 11: Bạn nên tham gia đầu tư bất động sản trên nền tảng Infina với số tiền bao nhiêu

Post Series: ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH BẤT ĐỘNG SẢN INFINA

Chào bạn,

Khi tham gia đầu tư chung bất động sản trên Infina thì một vấn đề rất băn khoăn với nhà đầu tư là nên tham gia số tiền bao nhiêu là phù hợp.

Về nguyên tắc khi đầu tư là không bao giờ được bỏ trừng vào một giỏ và lựa chọn các kênh đầu tư rủi ro thấp với số tiền lớn, kênh rủi ro cao với số tiền nhỏ.

So với các kênh đầu tư tài chính trên thị trường như tiền gửi tiết kiệm ngân hàng, bất động sản, trái phiếu, cổ phiếu, chứng chỉ quỹ thì Infina là một hình thức rủi ro đứng ở mức giữa. Nếu bạn đầu tư vào Infina và có yêu cầu mua thêm bảo lãnh ngân hàng thì mình cho rằng rủi ro của hình thức này chỉ đứng sau tiết kiệm ngân hàng.

Số tiền thông thường khi bỏ vào kênh đầu tư này thường sẽ chiếm khoảng 10%- 20% trên tổng số tiền bạn đang đầu tư. Mình ví dụ: Hiện tại bạn có 1 tỷ đồng để đầu tư vào cách kênh thì bạn chỉ nên bảo vào đầu tư kênh Infina khoảng 100 triệu đến 200 triệu thôi. Như vậy sẽ đảm bảo cho bạn về mặt rủi ro trong đầu tư vào hình thức này. 

Bạn lưu  ý rằng tỷ lệ này căn cứ trên tổng số tiền bạn có để đầu tư chứ không phải căn cứ trên  thu nhập hàng tháng của bạn nhé.

Quay trở lại Bài học số 10: Khi nào bạn nên tham gia đầu tư bất động sản trên nền tảng Infina?

Tiếp tục với Bài học số 12: Cách lựa chọn sản phẩm bất động sản để đầu tư trên Infina.

Xem toàn bộ: Bài học đầu tư chung bất động sản tại Infina

Cảm ơn nhà đầu tư đã luôn ủng hộ và theo dõi nền tảng tư vấn đầu tư tài chính online Tiencuatoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Công Hòa

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.