skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Bài học số 11: Bạn nên tham gia đầu tư bất động sản trên nền tảng RealStake với số tiền bao nhiêu

Chào bạn,

Khi tham gia đầu tư chung bất động sản trên RealStake thì một vấn đề rất băn khoăn với nhà đầu tư là nên tham gia số tiền bao nhiêu là phù hợp.

Về nguyên tắc khi đầu tư là không bao giờ được bỏ trừng vào một giỏ và lựa chọn các kênh đầu tư rủi ro thấp với số tiền lớn, kênh rủi ro cao với số tiền nhỏ.

So với các kênh đầu tư tài chính trên thị trường như tiền gửi tiết kiệm ngân hàng, bất động sản, trái phiếu, cổ phiếu, chứng chỉ quỹ thì RealStake là một hình thức rủi ro đứng ở mức giữa. Nếu bạn đầu tư vào RealStake và có yêu cầu mua thêm bảo lãnh ngân hàng thì mình cho rằng rủi ro của hình thức này chỉ đứng sau tiết kiệm ngân hàng.

Số tiền thông thường khi bỏ vào kênh đầu tư này thường sẽ chiếm khoảng 10%- 20% trên tổng số tiền bạn đang đầu tư. Mình ví dụ: Hiện tại bạn có 1 tỷ đồng để đầu tư vào cách kênh thì bạn chỉ nên bảo vào đầu tư kênh RealStake khoảng 100 triệu đến 200 triệu thôi. Như vậy sẽ đảm bảo cho bạn về mặt rủi ro trong đầu tư vào hình thức này. 

Bạn lưu  ý rằng tỷ lệ này căn cứ trên tổng số tiền bạn có để đầu tư chứ không phải căn cứ trên  thu nhập hàng tháng của bạn nhé.

Quay trở lại Bài học số 10: Khi nào bạn nên tham gia đầu tư bất động sản trên nền tảng Realstake?

Tiếp tục với Bài học số 12: Cách lựa chọn sản phẩm bất động sản để đầu tư trên RealStake.

Xem toàn bộ: Bài học đầu tư chung bất động sản tại Realstake

Cảm ơn nhà đầu tư đã luôn ủng hộ và theo dõi nền tảng tư vấn đầu tư tài chính online Tiencuatoi.vn

 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *