skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Bài học số 13: Bạn sẽ kiếm thu nhập thụ động từ nền tảng đầu tư một phần bất động sản Infina như thế nào?

Post Series: ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH BẤT ĐỘNG SẢN INFINA

Chào các bạn,

Như các bạn đã biết việc kiếm khoản thu nhập thụ động là một niềm ao ước của tất cả mọi người trên thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng tập trung vào việc tạo ra các khoản thu nhập thụ động cho mình.

Để có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động thì đầu tư là một cách khôn ngoan giúp bạn dùng khoản tiền của mình để tạo ra khoản tiền thu nhập thụ động cho mình. Trong các kênh đầu tư thì bất động sản có lẽ là một kênh tạo ra nguồn thu nhập tốt nhất hiện nay. Đúng vậy, bạn kiếm được tiền thụ động từ cho thuê nhà, từ gia tăng giá trị bất động sản. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tham gia được hình thức đầu tư này bởi một dào cản rất lớn là số vốn đầu tư rất lớn tới hàng tỷ đồng.

Để mọi người có thể tham gia được đầu tư bất động sản tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình. Mình xin chia sẻ một kênh đầu tư một phần bất động sản tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho bạn, đó là Infina (trước là RealStake). Một lền tảng giúp bạn kiếm được thu nhập từ 3 nguồn sau:

1. Nguồn thu nhập cam kết từ Infina có bảo lãnh thanh toán của Ngân hàng BIDV, SCB, Vietcapitalbank.

Nguồn thu nhập cam kết mà Infina cam kết chi trả cho khách hàng khoảng 9.1%/năm. Trong thời gian 2 năm kể từ ngày xác nhận thanh toán đợt đầu tiên.

Việc có ngân hàng tham gia bảo lãnh thanh toán cho bạn đã đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được khoản tiền gốc và lãi cam kết này.

Ví dụ: Bạn đầu tư một phần bất động sản với số tiền 100 triệu, sau 1 năm bạn sẽ được Infina cam kết chi trả một số tiền là 100 triệu *9.1% = 9.1 triệu đồng.

2. Nguồn thu nhập do chênh lệch giá bán 1 phần bất động sản cho người khác.

Trong quá trình nắm giữ 1 phần bất động sản, nếu giá bất động sản gia tăng bạn có thể giao bán 1 phần bất động sản đó trên thị trường hoặc trên nền tảng Infina. Nếu giá trị bất động sản tăng giá thì bạn sẽ nhận được một phần lời từ đây.

Ví dụ: Bạn đầu tư 100 triệu, sau 1 năm giá trị bất động sản của bạn tăng 5%. Bạn có thể bán được cho người khác với giá tăng là 5%. Cụ thể giá bạn thu về là 105 triệu, tức là bạn đã lời 5 triệu đồng.

3. Nguồn thu nhập do chênh lệch giá bán bất động sản nguyên căn.

Sau 1 năm nếu giá trị thị trường của căn bất động sản tăng lên theo như dự kiến ban đầu của Infina khoảng 16%. Nếu được sự động thuận của 70% phần sở hữu bất động sản đồng ý bán, thì Infina sẽ bán bất động sản  và kiếm lời về cho chủ sỡ hữu.

Vị dụ như sau:

Căn hộ Lovera Vista – Căn B.18.16 hiện tại mình đang đầu tư tiềm năng tăng giá dự kiến 16%/năm. Giá bán ban đầu của chủ đầu tư là 1.673.308.000 đ. Căn hộ được chia 84 phần.

Giả sử sau 1 năm căn hộ tăng giá 16% tức là tăng = 1.673.308.000 đ *16% =267,729,280đ. Mỗi phần bất động sản sẽ được hưởng tăng thêm 3,187,253đ

Nếu bạn đầu tư 100 triệu tương đương với 5 phần bất động sản mức tăng giá bất động sản bạn nhận được là 15,936,267 đ.

Khoản giá trị tăng thêm này chính là nguồn thu nhập thụ động của bạn từ việc chênh lệch giá.

4. Kiếm nguồn thu nhập từ việc giới thiệu bạn bè đầu tư Infina

Mình là một nhà đầu tư tại Infina và mình có thể kiếm thêm 0.5% thu nhập từ số tiền mà mình giới thiệu các nhà đầu tư đến đầu tư tại Infina.

Ví dụ: 1 tháng mình chia sẻ link giới thiệu này: https://realstake.net?grsf=hcyg6g

Mình nhận được 100 khách hàng đăng ký đầu tư, với số tiền đầu tư là 2 tỷ đồng thì mình sẽ nhận được một khoản phí là 2,000,000,000*0.5% = 10,000,000đ

Mọi việc được thực hiện hoàn toàn thụ động trên website của mình. Mình chỉ việc chia sẻ các trải nghiệm của mình về đầu tư. Bạn có thể đánh giá thêm theo cách của bạn và quyết định lựa chọn có tham gia đầu tư hay không.

Số tiền này Infina sẽ trả riêng cho mình và bạn cũng nhận được 0.5% trên giá trị bạn đầu tư.

Lưu ý là khoản tiền này là Infina chứ không phải bạn trả nhé. Bạn cũng không phải mất thêm khoản phí gì cả.

Nếu bạn tự vào trang website Infina đầu tư bạn sẽ cũng chỉ phải bỏ tương tự như số vốn bạn đầu tư qua link giới thiệu của mình. Nhưng lợi ích bạn sẽ thiệt thòi hơn vì sẽ không được nhận khoản 0.5% giá trị đầu tư do mình giới thiệu.

Đây là một chính sách của Infina của người giới thiệu và người được giới thiệu. Nó rất hữu ích để bạn tận dụng kiếm nguồn thu nhập thụ động và giúp đỡ bạn bè của mình nhận được ưu đãi phải không nào.

Website này của mình lập ra cũng vì điều đó, giúp đỡ mọi người kiếm thu nhập thụ động và đồng thời cũng tạo ra tiền thụ động cho mình.

Vì vậy bạn có thể đăng ký tài khoản đầu tư Infina miễn phí và bắt đầu giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ uỷ thác đầu tư tại Infina

Kết luận

Trên đây là 4 nguồn thu nhập thụ động mà bạn có thể nhận được khi tham gia đầu tư tại Infina, mình xin tổng hợp một bảng thu nhập khi bạn tham gia đầu tư 100 triệu đồng vào một phần bất động sản tại Infina như sau:

Tuy nhiên hãy nhớ rằng đầu tư là có rủi ro bạn nhé. Bạn đừng quên các rủi ro thường gặp khi đầu tư vào Infina khi quyết định đầu tư vào một phần bất động sản tại nền tảng này.

Quay trở lại Bài học số 12: Cách lựa chọn sản phẩm bất động sản để đầu tư trên Infina.

Xem toàn bộ: Bài học đầu tư chung bất động sản tại Infina

Cảm ơn nhà đầu tư đã luôn ủng hộ và theo dõi nền tảng tư vấn đầu tư tài chính online Tiencuatoi.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Công Hòa

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.