skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Bài học số 3: Các văn bản bản hợp đồng ký kết khi đầu tư một phần bất động sản tại Infina

Post Series: ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH BẤT ĐỘNG SẢN INFINA

Chào  các bạn,

Sau khi bạn đăng ký tài khoản đầu tư bất động sản tại Infina (trước là RealStake) thì bạn sẽ được Infina thực hiện xác thực tài khoản cho bạn trên nền tảng website online.

Sau khi hoàn thành các bước trải nghiệm đầu tư tại Infina mình sẽ mô tả lại cho các bạn về thông tin các văn bản bạn sẽ nhận được khi đầu tư tại Infina như sau:

1.Xác nhận đặt cọc của Infina

Sau khi bạn lựa chọn bất động sản bạn đầu tư, thì một bước quan trọng là bạn thực hiện đặt cọc để mua một phần bất động sản đó. Tùy vào số phần bạn mua mà số tiền đặt cọc sẽ lớn tương ứng. Hiện tại nếu bạn mua một phần bất động sản thì bạn sẽ đặt cọc số tiền là 2 triệu đồng.

2. Ký hợp đồng mua bán

Sau khi bạn đã đặt cọc xong thì bước tiếp theo là bạn thực hiện ký hợp đồng mua bán với Infina.

Đây là văn bản rất quan trọng thể hiện quyền sở hữu của bạn đối với một phần bất động sản bạn mua. Dưới đây là đầu đề hợp đồng. Do bảo mật thông tin khách hàng nên mình không cung cấp được hợp đồng này. Nếu nhà đầu tư đã đăng ký tài khoản thì có thể gửi email hoặc zalo cho mình thì mình sẽ chia sẻ chi tiết hơn về hợp đồng để các bạn có thể nắm  rõ thông tin trước khi đầu tư.

3. Xác nhận thanh toán hợp đồng từng đợt.

Bạn có thể thanh toán từng lần theo tiến độ hợp đồng hoặc một lần. Mỗi lần thanh toán thì Infina sẽ xác nhận một bản cho bạn.

4. Bảo lãnh thanh toán của Ngân hàng

Văn bản này chỉ áp dụng với khách hàng yêu cầu mua thêm bảo lãnh của ngân hàng cam kết thanh toán khi mà Infina không có khả năng chi trả cho bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc vì khoản phí bảo lãnh này là 1%/năm và tối thiểu 300 ngàn đồng và phí mẫu thư bảo lãnh 200 ngàn đồng/lần phát hành.

Mau Thu Bao Lanh BIDV-RealStake

Trên đây là 3 hồ sơ cơ bản khi bạn thực hiện đầu tư vào một phần bất động sản tại Infina.  Bạn cần phải lưu trữ các giấy tờ này cần thận để phòng tránh các rủi ro công nghệ gặp phải tại nền tảng cũng như làm căn cứ để thực hiện giao dịch mua bán với các nhà đầu tư khác.

Quay trở lại với Bài học số 2: Đánh giá năng lực ban lãnh đạo của nền tảng đầu tư một phần bất động sản Infina

Tiếp tục với Bài học số 4: Các nội dung cơ bản cần nắm được khi ký hợp đồng mua bán với Infina

Xem toàn bộ: Bài học đầu tư chung bất động sản tại Infina

Cảm ơn nhà đầu tư đã luôn ủng hộ và theo dõi nền tảng tư vấn đầu tư tài chính online Tiencuatoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Công Hòa

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.