skip to Main Content
MỖI NGÀY MỘT BÀI VIẾT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Các văn bản bản nhận được khi đầu một phần bất động sản tại Realstake

Chào  các bạn,

Sau khi bạn đăng ký tài khoản đầu tư bất động sản tại RealStake thì bạn sẽ được Realstake thực hiện xác thực tài khoản cho bạn trên nền tảng website online.

Sau khi hoàn thành các bước trải nghiệm đầu tư tại RealStake mình sẽ mô tả lại cho các bạn về thông tin các văn bản bạn sẽ nhận được khi đầu tư tại Real Stake như sau:

1.Xác nhận đặt cọc của RealStake

Sau khi bạn lựa chọn bất động sản bạn đầu tư, thì một bước quan trọng là bạn thực hiện đặt cọc để mua một phần bất động sản đó. Tùy vào số phần bạn mua mà số tiền đặt cọc sẽ lớn tương ứng. Hiện tại nếu bạn mua một phần bất động sản thì bạn sẽ đặt cọc số tiền là 2 triệu đồng.

2. Ký hợp đồng mua bán

Sau khi bạn đã đặt cọc xong thì bước tiếp theo là bạn thực hiện ký hợp đồng mua bán với Real Stake.

Đây là văn bản rất quan trọng thể hiện quyền sở hữu của bạn đối với một phần bất động sản bạn mua. Dưới đây là đầu đề hợp đồng. Do bảo mật thông tin khách hàng nên mình không cung cấp được hợp đồng này. Nếu nhà đầu tư đã đăng ký tài khoản thì có thể gửi email hoặc zalo cho mình thì mình sẽ chia sẻ chi tiết hơn về hợp đồng để các bạn có thể nắm  rõ thông tin trước khi đầu tư.

3. Xác nhận thanh toán hợp đồng từng đợt.

Bạn có thể thanh toán từng lần theo tiến độ hợp đồng hoặc một lần. Mỗi lần thanh toán thì RealStake sẽ xác nhận một bản cho bạn.

4. Bảo lãnh thanh toán của Ngân hàng

Văn bản này chỉ áp dụng với khách hàng yêu cầu mua thêm bảo lãnh của ngân hàng cam kết thanh toán khi mà RealStake không có khả năng chi trả cho bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc vì khoản phí bảo lãnh này là 1%/năm và tối thiểu 300 ngàn đồng và phí mẫu thư bảo lãnh 200 ngàn đồng/lần phát hành.

Mau Thu Bao Lanh BIDV-RealStake

Trên đây là 3 hồ sơ cơ bản khi bạn thực hiện đầu tư vào một phần bất động sản tại RealStake.  Bạn cần phải lưu trữ các giấy tờ này cần thận để phòng tránh các rủi ro công nghệ gặp phải tại nền tảng cũng như làm căn cứ để thực hiện giao dịch mua bán với các nhà đầu tư khác.

Cảm ơn các bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin: Đầu tư chung bất động sản tại Realstake

Chát với mình tại zalo 0944 325 488 nếu cần chia sẻ chi tiết hơn nhé.

  Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *