skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Cách nộp tiền vào tài khoản Lendbiz thông qua tài khoản PGBank

Chào các bạn,

Sau khi thực hiện xong các bước mở tài khoản của Lendbiz, ký hợp đồng hợp tác với Lendbiz và mở tài khoản, giấy ủy quyền tài khoản tại Ngân hàng PGbank thì bạn đã hoàn thành tất cả các thủ tục giấy tờ để thực hiện đầu tư tại Lendbiz.

Để có thể đầu tư được bạn cần phải thực hiện chuyển tiền vào tài khoản Lendbiz qua các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Thực hiện chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt vào tài khoản Ngân hàng PGbank

Sau khi mở tài khoản PGbank sẽ cung cấp cho bạn một số tài khoản Ngân hàng, bạn chỉ việc chuyển tiền hoặc nộp tiền mặt vào tài khoản này thì PGbank sẽ tự động thực hiện việc chuyển tiền sang tài khoản của công ty Lendbiz cho bạn.Ví dụ mình thực hiện chuyển khoản trên App Mobile của TCB cho mình tới tài khoản PGBank như sau:

Bước 2: Lendbiz sẽ thực hiện cập nhật tiền trên tài khoản đầu tư của bạn trong vòng 2h làm việc.

Bạn lưu ý nếu vào giờ nghỉ hoặc các ngày nghỉ làm việc thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ thì Lendbiz sẽ thực hiện vào ngày làm việc tiếp theo.

Sau khi cập nhật thành công Lendbiz sẽ gửi cho bạn một email thông báo cấp nhật tiền thành công và đồng thời thông báo qua App cho bạn.Như vậy là bạn đã hoàn thành nộp tiền vào tài khoản Lendbiz thông qua chuyển khoản vào ngân hàng PGbank.

Thật là đơn giản và nhanh chóng đúng không ah.

Nếu có bất kì khó khăn gì thì bạn đừng ngại liên hệ với mình qua Fanpage hoặc Zalo bạn nhé

Cảm ơn bạn nhiều

THAM GIA CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẦU TƯ CHO VAY NGANG HÀNG (P2P LENDING) TRÊN FACEBOOK

  Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *