skip to Main Content
MỖI NGÀY MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Cách tất toán trước hạn khoản đầu tư tại Lendbiz

Chào các bạn,

Khi tham gia đầu tư vào bất kì sản phẩm nào thì tính linh hoạt trong sản phẩm là rất quan trọng với nhà đầu tư.

Chẳng hạn nếu bạn đầu tư tiết kiệm ngân hàng thì trong thời gian bao lâu bạn sẽ được rút trước hạn hoặc nếu bạn mua trái phiếu doanh nghiệp qua công ty chứng khoán thì sau bao lâu thì bạn có thể tất toán trước hạn khoản đầu tư trái phiếu đó.

Nếu bạn đang là một nhà đầu tư tại Lendbiz, mình tin chắc rằng bạn sẽ rất quan tâm đến việc có thể tất toán trước hạn khoản đầu tư của mình hay không? và cách thực hiện như thế nào?

Dưới đây mình xin chia sẻ về một số thông tin xoay quanh 2 câu hỏi trên.

1.Nhà đầu tư có thể tất toán trước hạn khoản đầu tư của mình không?

Về nguyên tắc nhà đầu tư không thể tất toán trước hạn khoản đầu tư này bất kì thời điểm nào bới khoản đầu tư đó đã được cho vay doanh nghiệp/hộ kinh doanh. Việc lấy trước hạn khoản đầu tư này sẽ gây rất khó khăn  cho Khách hàng vay. Thông thường là không thể thực hiện được.

Nếu trường hợp các doanh nghiệp, hộ kinh doanh tất toán trước hạn khoản vay thì nhà đầu tư có thể lấy được khoản tiền tất toán trước hạn khoản đầu tư đó.

Bạn có thể xem thêm: Hướng dẫn rút tiền về tài khoản Ngân hàng bằng tài khoản đầu tư Lendbiz

Vậy nên để tạo tính thanh khoản cho các khoản đầu tư thì có một cách khác giúp các nhà đầu tư có thể lấy được tiền đầu tư của mình.Cụ thể như sau

2. Nhà đầu tư thực hiện bán lại khoản đầu tư tại nền tảng Lendbiz

Trên nền tảng Lendbiz có sẵn chức năng bán lại khoản đầu tư. Người thực hiện mua lại khoản đầu tư đó là các nhà đầu tư khác trên thị trường.

Một số chương trình đặc biệt thì Lendbiz có thể  mua lại khoản đầu tư đó. Cụ thể hiện tại từ ngày 22/8/2019 đến ngày 22/10/2019 thì 100 nhà đầu tư đăng ký đầu tiên tham gia đầu tư được bảo lãnh rủi ro mua lại sau 3 tháng bởi Lendbiz. Chi tiết chương trình như sau: https://lendbiz.vn/thong-bao-ban-hanh-uu-dai-danh-cho-nha-dau-tu/

Bạn có thể xem thêm: Hướng dẫn bán lại khoản đầu tư cho vay tiền tại Lendbiz.

Trên đây là chia sẻ của mình về việc tất toán khoản đầu tư cho vay tiền tại Lendbiz. Hi vọng rằng nội dung sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách thức lấy lại tiền đầu tư khi bạn muốn tất toán trước hạn khoản đầu tư của mình.

Cảm ơn các bạn.

Các bạn có thể xem thêm: So sánh lợi nhuận đầu tư tại Lendbiz so với các kênh đầu tư cho vay ngang hàng khác

THAM GIA CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẦU TƯ CHO VAY NGANG HÀNG (P2P LENDING) TRÊN FACEBOOK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *