skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Cách tất toán trước hạn khoản đầu tư tại Lendbiz

Chào các bạn,

Khi tham gia đầu tư vào bất kì sản phẩm nào thì tính linh hoạt trong sản phẩm là rất quan trọng với nhà đầu tư.

Chẳng hạn nếu bạn đầu tư tiết kiệm ngân hàng thì trong thời gian bao lâu bạn sẽ được rút trước hạn hoặc nếu bạn mua trái phiếu doanh nghiệp qua công ty chứng khoán thì sau bao lâu thì bạn có thể tất toán trước hạn khoản đầu tư trái phiếu đó.

Nếu bạn đang là một nhà đầu tư tại Lendbiz, mình tin chắc rằng bạn sẽ rất quan tâm đến việc có thể tất toán trước hạn khoản đầu tư của mình hay không? và cách thực hiện như thế nào?

Dưới đây mình xin chia sẻ về một số thông tin xoay quanh 2 câu hỏi trên.1.Nhà đầu tư có thể tất toán trước hạn khoản đầu tư của mình không?

Về nguyên tắc nhà đầu tư không thể tất toán trước hạn khoản đầu tư này bất kì thời điểm nào bới khoản đầu tư đó đã được cho vay doanh nghiệp/hộ kinh doanh. Việc lấy trước hạn khoản đầu tư này sẽ gây rất khó khăn  cho Khách hàng vay. Thông thường là không thể thực hiện được.

Nếu trường hợp các doanh nghiệp, hộ kinh doanh tất toán trước hạn khoản vay thì nhà đầu tư có thể lấy được khoản tiền tất toán trước hạn khoản đầu tư đó.Vậy nên để tạo tính thanh khoản cho các khoản đầu tư thì có một cách khác giúp các nhà đầu tư có thể lấy được tiền đầu tư của mình.Cụ thể như sau

2. Nhà đầu tư thực hiện bán lại khoản đầu tư tại nền tảng Lendbiz

Trên nền tảng Lendbiz có sẵn chức năng bán lại khoản đầu tư. Người thực hiện mua lại khoản đầu tư đó là các nhà đầu tư khác trên thị trường.Trên đây là chia sẻ của mình về việc tất toán khoản đầu tư cho vay tiền tại Lendbiz. Hi vọng rằng nội dung sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách thức lấy lại tiền đầu tư khi bạn muốn tất toán trước hạn khoản đầu tư của mình.

Cảm ơn các bạn.

Các bạn có thể xem thêm: So sánh lợi nhuận đầu tư tại Lendbiz so với các kênh đầu tư cho vay ngang hàng khác

THAM GIA CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẦU TƯ CHO VAY NGANG HÀNG (P2P LENDING) TRÊN FACEBOOK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Công Hòa

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.