skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Chuyên viên ngân hàng sẽ tư vấn cho bạn những thông tin gì???

Sau khi nhận được cuộc hẹn của chuyên viên tín dụng bạn rất lo lắng vì chưa rõ sẽ phải trao đổi những thông tin gì. Rõ ràng bạn đang phụ thuộc rất lớn vào các câu hỏi từ chuyên viên tín dụng trong khi rất bị động trong việc trả lời. Thông thường nhất chuyên viên tín dụng chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn các thông tin sau:
– Thông tin về chương trình ưu đãi của ngân hàng như lãi suất vay 0% trong 3 tháng đầu, thời gian vay lên tới 5 năm, phí trả nợ trước hạn thấp chỉ 3%….
– Nơi ở của bạn ở đâu, bạn có hộ khẩu hay KT3 hay tạm trú ở đây, gia đình bạn có điện thoại bàn không??
– Bạn đang làm ở công ty nào, thu nhập hàng tháng là bao nhiêu, hợp đồng lao động của bạn bao lâu, bạn nhận lương qua tiền mặt hay chuyển khoản.
– Nếu bạn không làm cho công ty nào cả mà làm từ do thì bạn có hợp đồng bảo hiểm chứ, hay hóa đơn điện nước của người đứng tên trên hộ khẩu của bạn….
– Ngân hàng sẽ thẩm định đến cơ quan hoặc gia đình bản để xác minh thông tin bạn cung cấp. Điều này có ảnh hưởng đến bạn không??? Bạn cần chia sẽ với họ.
– Sau khi nhận đủ hồ sơ thì thời gian bạn nhận được tiền sẽ là bao lâu? Bạn ấy sẽ nói theo quy định của ngân hàng bạn ấy
Và cuối cùng là hai bên hẹn gặp nhau để cung cấp hồ sơ và chuyên viên tín dụng sẽ dặn dò bạn các thông tin cần thiết khi thẩm định hồ sơ của bạn.

 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *