skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Có nên vay vốn kinh doanh online tại Ngân hàng UOB

Chào các bạn,

Trong quá trình tư vấn cho các khách hàng vay vốn, mình nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến việc ngân hàng UOB cho vay như thế nào? Có nên vay vốn tại Ngân hàng UOB không?

Theo mình mỗi tổ chức tín dụng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Nếu bạn thuộc nhóm tổ chức tín dụng hướng đến khi xây dựng sản phẩm thì có lẽ bạn đã may mắn vì bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Ưu đãi không chỉ bằng tiền mà còn là quy trình đơn giản, dịch vụ sẽ cũng sẽ chuyên nghiệp nhanh gọn hơn.

Nếu bạn là một chủ shop kinh doanh online đang có gian hàng trên hệ thống của Lazada , ShopeeSendo.vn thì bạn đúng là một đối tượng khách hàng riêng của UOB và mình xin chia sẻ một vài lý  do để bạn cân nhắc xem có nên vay tiền để kinh doanh tại Ngân hàng UOB không nhé?

1.Vay vốn 100% tín chấp

Các chủ shop kinh doanh online thường chưa có tài sản thế chấp là nhà, ô tô… nên UOB đã đưa ra giải pháp khá linh hoạt đó là giúp các chủ shop được vay tín chấp hoàn toàn 100% online.

Đây có lẽ là giải pháp tuyệt vời cho các chủ shop kinh doanh online hiện nay.

Bạn có thể tham khảo thêm: Các hình thức vay tín chấp tiêu dùng khác.

2.Lãi suất, phí vay vốn kinh doanh

Trong số các Ngân hàng đang cho vay kinh doanh tín chấp  kể cả các tổ chức cho vay ngang hàng như Vpbank, Lendbiz  thì Ngân hàng  UOB là một ngân hàng có mức lãi suất cho vay tín chấp kinh doanh khá thấp chỉ khoảng 1.3%/tháng, mức phí cam kết rút vốn là 2%.

Các ngân hàng, tổ chức cho vay ngang hàng trên thị trường thì mức lãi thường là 1.8% – 2%/tháng.

Bạn có thể tham khảo thêm: Cách tính lãi, phí kinh doanh trực tuyến tại ngân hàng UOB

3. Thủ tục vay vốn khá đơn giản

  • Bạn chỉ cần đăng ký vay vốn online qua link đăng ký sau: Đăng ký vay tín chấp kinh doanh online
  • Sau đó nhân viên tín dụng đến thu hồ sơ và chụp địa điểm kinh doanh là có thể phê duyệt khoản vay cho bạn

Thời gian chỉ tối đa 24h.

4. Hệ thống công nghệ và quy trình chuyên nghiệp

UOB là một trong những Ngân hàng hàng đầu ở Singapore đã thành lập từ năm 1935, hệ thống công nghệ khá hiện đại. Bạn sẽ được theo dõi và quản lý khoản vay của mình hoàn toàn online trên internet hoặc trên ứng dụng mobile.

5. Tổ  chức tài chính chuyên cung cấp vốn cho các chủ shop kinh doanh online

Như mình đã nói ở trên, UOB hướng tới các chủ shop kinh doanh online, vậy là bạn đã thuộc đúng đối tượng của các tổ chức này rồi.

Chính vì vậy mà ưu đãi lãi suất, quy trình vay vốn, thủ tục và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất dành cho bạn.

  Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *