skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Công nghệ hỗ trợ như thế nào trong đầu tư cho vay tại Lendbiz

Chào các bạn,

Đầu tư là một cách để nhà đầu tư có thể gia tăng giá trị tài sản của mình tốt nhất. Tuy nhiên việc lựa chọn kênh đầu tư làm sao để được tự động và có quản  lý khoa học nhất thì không phải ai cũng có lựa chọn được.

Chính vì vậy mà hiện nay các tổ chức tài chính đã xây dựng nên các ứng dụng công nghệ để hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất và mang lại trải nghiệm cho khách hàng tốt nhất.

Lendbiz là một công ty tiên phong trong việc phát triển công nghệ đầu tư cho vay Ngang hàng vào các hộ kinh doanh/doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để hiểu rõ hơn về các công nghệ đang được sử dụng tại Lendbiz như thế nào?Mình xin chia sẻ cụ thể như sau:

Khi khách hàng tham gia đầu tư tại Lendbiz, mọi trải nghiệm của khách hàng từ khi đăng ký tài khoản,  đến việc giao dịch đầu tư, quản lý khoản vay và thu hồi nợ hoàn toàn online. Chỉ duy nhất có một khâu nhỏ thực hiện offline một lần duy nhất đó là ký hợp đồng hợp tác đầu tư.

Có 2 kênh để nhà đầu tư có thể thực hiện đăng ký tài khoản và  giao dịch đầu tư online như sau:

Bạn có thể tham khảo thêm: So sánh đầu tư cho vay ngang hàng tại Lendbiz với một số hình thức đầu tư cho vay tiền ngang hàng hấp dẫn khác.

1.Nhà đầu tư thực hiện đăng ký, giao dịch khoản đầu tư thông qua Website.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính, thì website là một cách rất tốt để bạn có thể thực hiện về đăng ký và giao dịch đầu tư của bạn.

2. Nhà đầu tư thực hiện đăng ký, giao dịch khoản đầu tư online thông qua App Mobile

Việc Lendbiz xây dựng ứng dụng đầu tư qua App mobile đã làm tăng trải nghiệm tuyệt vời lên cho nhà đầu tư rất nhiều.

Mobile sẽ giúp nhà đầu tư biết được realtime các thông báo, giao dịch của khoản đầu tư .

Về chức năng của nền tảng Lendbiz tại link sau: https://tiencuatoi.vn/cac-chuc-nang-co-ban-cua-nen-tang-dau-tu-cho-vay-tien-lendbiz.html

Bạn có thể xem thêm các chia sẻ kinh nghiệm đầu tư cho vay Ngang hàng vào hộ kinh doanh/doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Lendbiz.

THAM GIA CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẦU TƯ CHO VAY NGANG HÀNG (P2P LENDING) TRÊN FACEBOOKTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Công Hòa

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.