skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Chào các bạn,

Có lẽ khi nghe tới bảo hiểm nhân thọ thì mọi người thường rất thờ ơ với khái niệm này. Có thể bởi vì nó chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam. Ít người thấy được lợi ích và tác dụng của nó trong việc bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tài chính cho gia đình bạn.

Bạn đã từng nghĩ rằng khi mình gặp rủi ro, thì ai sẽ giang tay ra cứu bạn. Bố mẹ bạn, họ hàng của bạn, bạn bè của bạn phải không? Đúng vậy đây là những người thân nhất sẽ giúp bạn đầu tiên. Nhưng liệu họ có đủ khả năng để lo tài chính cho rủi ro của bạn không.  Họ có hi sinh hết tài sản của mình để giúp bạn vượt qua khó khăn không? Có lẽ nói đến đây bạn cũng đã phần nào hiểu được cần phải tìm thêm những người bạn tốt hơn nữa.

Giờ đây nếu có một người bạn mà người đó sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tài chính của bạn và đồng hành cùng bạn trong mọi rủi ro cuộc sống thì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ gắn kết với người đó. Chính vì lẽ đó mà đã xuất hiện công ty bảo hiểm nhân thọ để tham gia bảo vệ cho bạn về sức khỏe cung như tài chính của bạn.

Sau đây chúng tôi sẽ phân tích tất cả các vấn đề về bảo hiểm nhân thọ để bạn nắm rõ và sẵn sàng chuẩn bị cho một kế hoạch tài chính toàn diện của mình.

 1. Bảo hiểm nhân thọ là gì?
 2. Bảo hiểm nhân thọ có những lợi ích gì?
 3. Những khái niệm cơ bản trong bảo hiểm nhận thọ
 4. Đầu tư bảo hiểm nhân thọ như thếnào
 5. Bảo hiểm nhân thọ có phải lừa đào không
 6. Quy định pháp luật liên quan đến bảo hiểm nhân thọ
 7. Các công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam hiện nay
 8. Công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay
 9. Bên mua bảo hiểm trong hợp đồng bảo hiểm
 10. Bên được bảo hiểm trong hợp đồng bảo hiểm
 11. Bên thụ hưởng bảo hiểm trong hợp đồng bảo hiểm
 12. Chọn gói bảo hiểm phù hợp như thế nào