skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Đầu tư bất động sản thời 4.0 vào Infina như thế nào?

Post Series: ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH BẤT ĐỘNG SẢN INFINA

Chào bạn,

Đầu tư bất động sản là một hình thức đầu tư truyền thống và rất phổ biến của người dân Việt Nam. Đây là một trong những hình thức đầu tư đem lại lợi nhuận lớn nhất trong các kênh đầu tư ở Việt Nam.

Tuy nhiên thói quen được sở hữu tài sản, được cầm, sờ nắm và được giữ luôn luôn ăn sâu trong mỗi người bởi vậy mà cần phải có những hình thức đầu tư không những vẫn đảm bảo được những tiêu chí này mà còn đem lại sự thuận tiện cho nhà đầu tư thì thật là hấp dẫn.

Infina(trước là RealStake) là một nền tảng đầu tư chung bất động sản thông qua hoàn toàn bằng công nghệ trên website hoặc trên App Mobile.

Hình thức này được đảm bảo an toàn vì có sự tham gia của ngân hàng bảo lãnh thanh toán vốn gốc và lợi nhuận cam kết cho nhà đầu tư trong thời gian 2 năm.

Nhà đầu tư được sở hữu hợp đồng mua bán một phần bất động sản là một căn hộ, nhà phố hiện hữu hoặc đang hình thành trong tương lai.

Việc quản lý thông tin tài sản, quản lý thành toán, việc chuyển nhượng mua bán hoàn toàn trên website hoặc App Mobile. Thật sự rất là thuận tiện cho nhà đầu tư.

Để tham gia đầu tư vào Infina bạn cần phải thực hiện 5 bước cơ bản sau:

  1. Mở tài khoản đầu tư tại Infina và cần đước xác thực.
  2. Chọn loại bất động sản để thực hiện đầu tư. Bất động sản này có thể mua trực tiếp từ Infina hoặc mua chuyển nhượng của nhà đầu tư cấp 1.
  3. Nộp tiền đặt cọc và thanh toán theo tiến độ hoặc thanh toán toàn bộ
  4. Nhận lợi nhuận cam kết hàng năm
  5. Nhận vốn gốc và lợi nhuận thu được khi bán toàn bộ bất động sản.

Đây là 5 bước cơ bản khi đầu tư bất động sản tại Infina. Việc thực hiện chi tiết mình đã viết một bài rất đầy đủ. Lưu ý là mở xong tài khoản tại Infina bạn liên hệ lại với facebook www.tiencuatoi.vn để được nhận 0.8% giá trị hợp đồng đầu tư lần đầu.

Chi tiết các bước hướng dẫn đầu tư bất động sản trên Infina.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Công Hòa

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.