skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Đầu tư quỹ chứng khoán Mỹ – cơ hội đầu tư thụ động an toàn, hiệu quả

Chào các bạn,

Ngày nay, đầu tư chứng khoán đang là xu thế ngày càng được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Hình thức đầu tư này được ưa chuộng bởi nó linh hoạt hơn các hình thức đầu tư truyền thống, và nó cũng mang lại lợi nhuận có thể cao hơn gửi tiết kiệm ngân hàng nhiều lần.

Tuy nhiên, thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay cũng có nhiều “lỗ hổng” khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn và muốn tìm cơ hội đầu tư vào thị trường chứng khoán Mỹ – thị trường chứng khoán có lịch sử phát triển lâu đời và ổn định hơn. Thị trường chứng khoán Mỹ được biết đến với những mã cổ phiếu đình đám mà bất kỳ một nhà đầu tư nào cũng “trầm trồ” về mức độ tăng trưởng hàng năm như: Apple, Google, Tesla…

Mặc dù đây là một cơ hội tìm kiếm thu nhập thụ động vô cùng hấp dẫn, nhưng cũng không ít nhà đầu tư lo lắng vì bản thân không có kiến thức chuyên sâu về thị trường chứng khoán Mỹ, không có thời gian theo dõi, bám sát thị trường.

Bạn đừng quá lo lắng về điều này ! Bởi thị trường chứng khoán Mỹ có lịch sử phát triển lâu đời, nên các sản phẩm đầu tư trên thị trường này cũng vô cùng đa dạng. Quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ có thể coi là một sản phẩm mang lại hiệu quả cao hơn gửi tiết kiệm ngân hàng nhưng bạn vẫn không cần phải tìm hiểu quá nhiều kiến thức hay mất quá nhiều thời gian vào việc theo dõi thị trường hàng ngày.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về Quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ, mời bạn tìm hiểu loạt bài viết dưới đây:

  1. Giới thiệu về Quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ
  2. Tại sao nên lựa chọn Quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ?
  3. Những ai phù hợp với hình thức đầu tư vào Quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ?
  4. Một số ưu và nhược điểm của Quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ
  5. Giới thiệu một số Quỹ đầu tư chứng khoán quốc tế có kết quả đầu tư tốt nhiều năm
  6. Hướng dẫn lựa chọn quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ hiệu quả trên eToro
  7. Hướng dẫn quy trình đầu tư vào Quỹ đầu tư chứng khoán quốc tế
  8. Có 50 triệu VND thì nên đầu tư gì cho sinh lời hiệu quả?
  9. Quỹ đầu tư chứng khoán giúp bạn kiếm bội tiền thời hậu Covid-19

Đội ngũ TienCuaToi.vn sẽ cập nhật các bài viết chi tiết này trong tháng 8.2020 để giúp Anh/chị/em có thể hiểu và dễ dàng quyết định đầu tư.

Bên cạnh hình thức đầu tư quỹ chứng khoán Mỹ, bạn có thể tìm hiểu thêm hình thức đầu tư Social Investment cũng hấp dẫn và hiệu quả khá ổn định. Bạn có thể tìm hiểu thông tin trong loạt bài viết: Tạo thu nhập thụ động từ Social Investment

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *