TRỊNH CÔNG HÒA

NGƯỜI LÀM TÀI CHÍNH CÓ TÂM

Tải Mini eBook
Đồng Tiền Tự Do
miễn phí

Những kiến thức vỡ lòng về tiền bạc, tài chính cá nhân và đầu tư tích lũy tài sản.

  Không bao giờ Spam. Đó là 1 lời hứa. Bạn có thể hủy bất kỳ khi nào

  “Chào Hòa,
  Mình rất biết ơn ebook của Hòa. Các chia sẻ của Hòa rất chân thực, không màu mè và phù với rất nhiều người không phải dân tài chính như mình...Minh rất khâm phục sự kiên trì thực hiện các bài chia sẻ của Hòa, mình xem khá nhiều video của Hòa và mình thích nhất là sự chân thành :) Chúc Hòa nhiều sức khỏe và chúc Hòa giúp được nhiều người biến ước mơ tự do tài chính trở thành hiện thực!!!.”

  Chị Hồng Thủy

  Hà Nội

  CUỐN SÁCH PHÙ HỢP VỚI AI ?

  Chào mừng bạn đến với cuốn Mini Ebook "Đồng Tiền Tự Do". Đây là một cuốn sổ tay dành riêng cho những người trẻ đầy nhiệt huyết, từ 6 tuổi đến 40 tuổi, bất kể bạn là học sinh, bạn làm việc trong một văn phòng ồn ào hay tự do sáng tạo riêng mình.

  Cuốn sách này sẽ chia sẻ với bạn về tư duy và hướng dẫn cho bạn về cách tạo ra tiền và quản lý nó để đạt được sự độc lập tài chính và tự do mà bạn mong muốn

  CUỐN SÁCH NÓI VỀ ĐIỀU GÌ ?

  Tôi cũng giống như bạn, khi còn nhỏ tôi không được cha mẹ, trường lớp dạy về tiền bạc. Thậm chí những người xung quanh tôi còn luôn nghĩ rằng tiền bạc là rất xấu xa khi tôi sử dụng nó. Đến khi trưởng thành bắt đầu làm ra tiền, tôi bị cuốn vào một vòng xoáy của Làm việc -> Nhận lương -> Chi tiêu-> Làm việc kiệt sức. Tôi hầu như không có một chút thảnh thơi, một chút tự do cho riêng mình.

  Vì vậy, mong muốn lớn nhất của tôi khi viết cuốn sách này là truyền đạt cho các bạn học cách làm chủ đồng tiền của mình. Để từ đó, chúng ta có thể sống cuộc đời tự do, không bị gò bó bởi những khó khăn về tiền bạc, và có thể theo đuổi những ước mơ và mục tiêu cá nhân một cách mạnh mẽ.