skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Cách để trở thành đối tác giới thiệu khách hàng của Etoro (Etoro Partner).

eToro Partners là gì?

eToro Partners là chương trình đối tác tiếp thị liên kết được trả tiền của eToro. Với chương trình eToro Partners, các IB (Introduce Broker) thực hiện việc giới thiệu nhà giao dịch mới, phát triển khách hàng tham gia đầu tư tại eToro.

Thông qua các kênh trực tuyến (ví dụ: website, blog, mạng xã hội, v.v.) hoặc các hoạt động ngoại tuyến (sự kiện, diễn đàn, triển lãm…), bạn có thể giới thiệu khách hàng mới mở tài khoản và giao dịch trên eToro thông qua link liên kết đối tác của mình và nhận về một phần lợi nhuận mà các nhà giao dịch (bạn đã giới thiệu) mang lại cho công ty.

 

Cách thức hoạt động của chương trình eToro Partners?

Mỗi khi một khách truy cập nhấn vào link liên kết đối tác của bạn, họ sẽ được chuyển đến website của eToro. Tại đó, họ có thể đăng ký tài khoản eToro và nộp tiền vào tài khoản và thực hiện giao dịch trên tài khoản đó. Chương trình eToro Partners sẽ theo dõi lượt khách hàng giới thiệu của bạn và trả bạn tiền theo kế hoạch môi giới mà bạn đã chọn.

Những ưu điểm khi trở thành partner của eToro

  1. eToro Partners là chương trình liên kết thanh toán uy tín hàng đầu thế giới, được quy định bởi CySEC, FCA.
  2. Nền tảng giao dịch xã hội eToro có sức hấp dẫn đặc biệt đối với các nhà giao dịch mới làm quen nhờ giao diện trực quan đơn giản. Nhiều người ngần ngại tham gia vào thị trường tài chính vì phần mềm quá phức tạp. Tại eToro, một trong những ưu điểm vượt trội hơn so với các sàn giao dịch khác trên thế giới đó là sự đơn giản, mọi người có thể dễ dàng tham gia và giao dịch trên eToro ngay khi mới tìm hiểu và mở tài khoản.
  3. eToro cung cấp nhiều công cụ tiếp thị bao gồm banners, bài viết, … các partners có thể bắt đầu giới thiệu eToro và tạo doanh thu bằng cách sử dụng nhiều công cụ tiếp thị có sẵn.
  4. eToro có phần mềm báo cáo chi tiết, cập nhật nhanh và dễ sử dụng. Với phần mềm tự chuyển đổi khách hàng hoàn toàn tự động, sau khi khách hàng của bạn đạt CPA hợp lệ, bạn sẽ nhận được thanh toán hàng tháng nhanh chóng, dễ dàng theo phương thức thanh toán bạn đã đăng ký ban đầu.
  5. Ngay sau khi đăng ký chương trình eToro Partners, bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ các Nhà quản lý chi nhánh và IB có kinh nghiệm, giúp bạn từng bước để trở thành một đối tác thành công của eToro.

Quyền lợi khi làm eToro Partners

Khi đăng ký làm eToro Partners, mỗi IB sẽ nhận được 2 quyền lợi song song bao gồm: CPA và revenus share.

1. CPA (Cost Per Acquisition)

CPA là chi phí eToro trả cho IB sau khi giới thiệu một khách hàng thành công. Giới thiệu khách hàng thành công được xác định bằng việc khách hàng đăng ký tài khoản mới qua link IB, nạp tiền và phát sinh đến 10$ phí giao dịch trên eToro. Khi đó, IB sẽ nhận được CPA của eToro với mức từ 50-150$ (con số có tính chất tham khảo).

Đây là một khoản tiền lớn eToro hỗ trợ cho các đối tác của mình để họ có thể hoạt động tốt nhất. Sau khi bạn đã giới thiệu được nhiều khách hàng và mang lại nguồn doanh thu đều đặn cho eToro, bạn sẽ được xem xét để nhận được thêm tiền chia sẻ doanh thu từ eToro (Revenus Share).

2. Revenus share

Revenus share là mức doanh thu eToro chia sẻ cho IB. Doanh thu của các sàn giao dịch đến từ phí giao dịch (spread), và với mỗi khách hàng được IB giới thiệu, eToro sẽ chia sẻ một phần doanh thu này cho IB. Mức RS khởi đầu cho các IB của eToro là 15-25% (con số có tính chất tham khảo).

Sau khi trở thành mọt IB có lượng khách hàng giao dịch lớn, đều đặn, eToro sẽ tiếp tục xem xét để nâng mức RS lên cho bạn, có thể đạt mức 35% hoặc cao hơn.

Có thể nói, với cơ chế CPA và Revenus share rất lớn của eToro, mỗi IB sẽ có một nguồn thu lớn và ổn định nếu coi eToro Partner là một công việc nghiêm túc và hỗ trợ tốt cho các nhà giao dịch.

Sau khi tìm hiểu về chương trình eToro Partner, nếu bạn muốn đăng ký trở thành IB của eToro, rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tại link: www.etoropartners.com và trở thành IB của eToro với sự hỗ trợ và tư vấn của Investing.

 

Nếu có bất kỳ khó khăn nào. Bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của Support Blog TienCuaToi. Email: tiencuatoi.vn@gmail.com và Zalo: 0944 325 488

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Công Hòa

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.