skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Bài học số 14: Giới thiệu một số leader nổi bật trên eToro

HỌC ĐẦU TƯ COPYTRADE CÙNG ETORO
1. 3 bí quyết sao chép giao dịch an toàn và hiệu quả
2. Trên eToro, nhà đầu tư copy lệnh giao dịch theo chuyên gia như thế nào?
3. Tìm hiểu về đòn bẩy trên nền tảng eToro
4. Tìm hiểu về giao diện hiển thị trên nền tảng eToro
5. Hướng dẫn sử dụng tài khoản ảo để học đầu tư
6. Bài học số 21: Làm thế nào để xác nhận sao kê giao dịch trên nền tảng Etoro
7. Bài học số 20: Mất bao lâu để rút được tiền về từ tài khoản đầu tư trên sàn Etoro.
8. Bài học số 19: Hướng dẫn nạp/rút tiền trên tài khoản eToro
9. Bài học số 18 : Hướng dẫn cách thức dừng sao chép (Copy Trading) trên eToro
10. Bài học số 17: Hướng dẫn cách thức thực hiện sao chép giao dịch trên Etoro
11. Bài học số 16: Làm thế nào để Copy Trader một nhà giao dịch trên nền tảng đầu tư online Etoro.
12. Bài học số 14: Giới thiệu một số leader nổi bật trên eToro
13. Bài học số 13: Tìm kiếm nhà đầu tư và quỹ sao chép phù hợp trên eToro
14. Bài học số 12: Làm thế nào để mở khóa (active) tính năng CopyTrading trên Etoro
15. Bài học số 11: Hướng dẫn xác minh tài khoản eToro nhanh và chính xác nhất
16. Bài học số 9: Tìm hiểu các loại phí giao dịch trên eToro
17. Bài học số 8: Các tiêu chí lựa chọn một Nhà đầu tư hoàn hảo để Copy Trade trên eToro
18. Bài học số 7: Đầu tư sao chép giao dịch trên eToro thực hiện như thế nào?
19. Bài học số 5: Làm sao để biết chuyên gia Trader trên Etoro có thật không?
20. Bài học số 4: Tổ chức nào trên thế giới đánh giá và giám sát nền tảng giao dịch Etoro ???
21. Bài học số 3: Các quỹ đầu tư trên thế giới đang sở hữu nền tảng giao dịch đầu tư Etoro như thế nào?
22. Bài học số 2: Etoro là gì? Ưu điểm của sàn giao dịch chứng khoán Mỹ Etoro
23. Bài học số 1: Giới thiệu về Social Investment – kênh đầu tư thụ động phổ biến trên toàn thế giới
24. #6 | Đánh giá đầy đủ và toàn diện nhất về Etoro có lừa đảo không?

Chào các bạn,

Nếu bạn không có thời gian để tự mình đầu tư, tìm hiểu kiến thức về thị trường, nhưng cũng không muốn chọn đầu tư theo các quỹ đầu tư có sẵn, bạn có thể linh động lựa chọn đầu tư theo các nhà giao dịch thành công được giới thiệu bởi eToro. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được một nhà đầu tư phù hợp trong hàng trăm nhà đầu tư được gợi ý bởi eToro? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng liệt kê những leader nổi bật với nhiều năm liên tiếp chỉ LÃI trên eToro, chắc chắn sẽ hữu ích với danh mục sao chép của bạn!

Mặc cho những bất ổn của thị trường, một số nhà giao dịch hàng đầu (leader) trên eToro vẫn tiếp tục có được những thương vụ mua/bán thành công với mức lợi nhuận ổn định. Các nhà đầu tư này đều là những chuyên gia, có nhiều kinh nghiệm cũng như bí quyết giao dịch thành công, giúp họ duy trì mức lợi nhuận ngay cả khi thị trường giảm giá.

Dưới đây là 2 nhà đầu tư phổ biến trên eToro với kết quả giao dịch đầy ấn tưởng- những trader đã hoàn thành mục tiêu lợi nhuận trong vòng 3 – 6 năm liên tiếp:

1. MarianoPardo

MarianoPardo là một PI đến từ Đức đang được xếp hạng ở mức Elite Pro. Anh là một nhà đầu tư dài hạn đã có nhiều năm kinh nghiệm giao dịch trên eToro (kể từ năm 2013), chủ yếu tập trung vào thị trường chứng khoán và quỹ ETF. Trong đó, anh đặc biệt hứng thú với cổ phiếu trong lĩnh vực công nghệ, hàng tiêu dùng, dịch vụ, tài chính và tiện ích.

Xem chi tiết kết quả giao dịch của MarianoPardo

Là một nhà đầu tư thành công, MarianoPardo đã tự chế tạo phần mềm lọc cổ phiếu cho riêng mình, sau đó anh bắt đầu phân loại các dữ liệu của các công ty, phân tích mức độ cạnh tranh của chúng và xếp hạng vị trí của nó trong ngành công nghiệp và thị trường chung.

Cùng với đó, anh áp dụng phương pháp phân tích cơ bản kết hợp với phân tích định lượng, tổng hợp các dữ liệu nhằm xác định giá trị nội tại của mỗi công ty và dự đoán tốc độ tăng trưởng của nó trong tương lai. Từ đó, anh có thể quyết định nên đầu tư vào cổ phiếu nào.

Mặc dù năm 2020 vừa qua, sự bất ổn của thị trường tài chính đã ảnh hưởng lớn đến kết quả giao dịch, lợi nhuận của nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, với chiến lược của mình, MarianoPardo gặt hái được thành công trong 6 năm liên tiếp và đạt mức lợi nhuận lên đến 79,59%, cao hơn mức tăng trưởng của chỉ số S&P 500 và Nasdaq 100.

2. Liborvasa

Liborvasa là một Nhà đầu tư Nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính, đặc biệt là chứng khoán. Anh sử dụng chiến lược giao dịch trung hạn & dài hạn (từ vài tuần cho đến vài tháng) với mức độ rủi ro thấp và tập trung chủ yếu vào cổ phiếu công nghệ thông tin.

Xem chi tiết kết quả giao dịch của Liborvasa

Trong năm 2020 vừa qua, mức doanh thu anh đạt được là 24,14% và chỉ sụt giảm vào tháng 2 và tháng 3 – khi mà cả thị trường thế giới lao dốc không phanh. Các tháng còn lại anh đều có lợi nhuận. Với thành tích đó, anh xứng đáng là một trong những Nhà đầu tư nổi tiếng được nhiều trader tin cậy copy giao dịch (hơn 4 nghìn người).

3. Leopharder

Leopharder là Nhà đầu tư Nổi tiếng trên eToro luôn duy trì điểm số rủi ro thấp (4-5), mức lợi nhuận cao vượt qua cả chỉ số S&P 500 ít nhất 15% mỗi năm.

Xem chi tiết kết quả giao dịch của Leopharder

Tham gia vào nền tảng eToro kể từ 2017, Leopharder sử dụng chiến lược đầu tư trung-dài hạn dựa trên phân tích cơ bản để xác định các công ty bị định giá thấp. Leopharder chủ yếu giao dịch trên thị trường cổ phiếu (98%) và đặc biệt thu hút bởi những cổ phiếu công nghệ bởi tiềm năng tăng trưởng của nó. Ngoài ra, anh cũng tham gia đầu tư và giao dịch trên thị trường tiền điện tử

4. CPHequities

CPHequities là Nhà đầu tư Nổi tiếng trên eToro đến từ đất nước Đan Mạch. Với 7 năm kinh nghiệm giao dịch trên thị trường tài chính và 4 năm kinh nghiệm trên eToro, anh đã có được thành tích vô cùng ấn tượng, tiêu biểu trong năm 2020, mức lợi nhuận thu về là 43,94%.

Xem chi tiết kết quả giao dịch của CPHequities

CPHequities theo đuổi chiến lược day trading, tận dụng những cơ hội vào lệnh hấp dẫn để kiếm lợi nhuận thông qua thuật toán tự tạo giúp lọc cổ phiếu tiềm năng.

Anh thực hiện giao dịch chủ yếu với các tài sản cổ phiếu, chỉ số và đôi khi là tiền điện tử. Thay vì cố gắng đạt mức lợi nhuận cao, phương châm của anh là duy trì điểm rủi ro hợp lý khoảng 4-5 phần lớn thời gian.

5. Greavesy1984

Greavesy1984 giao dịch trên eToro kể từ năm 2014 đến nay và chủ yếu tập trung vào thị trường cổ phiếu. Anh áp dụng phương pháp giao dịch swing không sử dụng đòn bẩy nhằm hạn chế rủi ro.

Xem chi tiết kết quả giao dịch của Greavesy1984

Xem thêm cách kiếm lời thụ động từ các trader trên Etoro.

Trong năm 2020 vừa qua, Greavesy1984 đã có được kết quả lợi nhuận tốt, cụ thể là 51,13%. Đây là thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tác động tiêu cực đến thị trường tài chính.

Trên đây là 5 Nhà đầu tư nổi tiếng có thành tích giao dịch đáng nhớ trong năm 2020. Với tính năng Copy Trading trên eToro, một số nhà giao dịch mới tham gia vào thị trường tài chính chưa có nhiều kinh nghiệm có thể lựa chọn sao chép những nhà đầu tư nổi tiếng với mức lợi nhuận ổn định này để học hỏi và kiếm thêm chút lợi nhuận cho mình.

Hy vọng rằng bài viết này giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Quay trở lại Bài học số 13: Tìm kiếm các nhà đầu tư giao dịch an toàn trên Etoro

Tiếp tục với Bài học số 15: Tìm hiểu về chiến lược giao dịch của chuyên gia nổi tiếng hiệu quả hàng đầu trên etoro là MarianoPardo

Xem toàn bộ: Bài học tạo thu nhập thụ động từ Social Investment (Copytrader).

Cảnh báo: Etoro là sàn giao dịch tài chính quốc tế không được cấp phép ở Việt Nam. Vì vậy khi tham gia đầu tư tại đây bạn sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro về pháp lý và rủi ro về công nghệ online mà khó lương trước được. Bạn sẽ không được pháp luật Việt Nam bảo vệ khi gặp phải rủi ro.Vì vậy bạn hay cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định đầu tư tại đây. Bạn phải tự chịu trách nhiệm trước các quyết định đầu tư của mình.

This Post Has 4 Comments

  1. Còn một nhà trader rất nổi tiếng trên etoro mà chưa thấy ad đề cập ở đây là ông Jaynemesis, với số lượng người copy hơn 40000 người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *