skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Giới thiệu một số Quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ có kết quả đầu tư tốt nhiều năm

Trong những năm gần đây, các loại hình quỹ đầu tư chứng khoán ngày càng đa dạng và phát triển hơn nữa bởi những ưu điểm mà nó mang lại cho các nhà giao dịch. Thế nhưng, trong số hàng ngàn quỹ đầu tư có trên thị trường chứng khoán Mỹ hiện nay, việc lựa chọn qũy đầu tư phù hợp và hiệu quả là điều không hề dễ dàng. Và trong bài học này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu các tiêu chí xác định một quỹ đầu tư hiệu quả cũng như điểm qua một số cái tên nổi bật đang được nhiều trader yêu thích lựa chọn nhất.

Các tiêu chí xác định quỹ đầu tư hiệu quả

1. Tiềm năng lợi nhuận

Tỷ suất lợi nhuận thường được sử dụng làm thước đo đánh giá tính hiệu quả của quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ.

Dựa vào báo cáo lợi nhuận hàng năm (hàng quý hoặc hàng tháng), bạn có thể biết được hiệu suất khi đầu tư vào quỹ đầu tư chứng khoán là bao nhiêu. Từ đó có thể lựa chọn được quỹ đầu tư có kỳ vọng lợi nhuận như mong muốn.

Giới thiệu một số Quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ có kết quả đầu tư tốt nhiều năm

Trên eToro, mọi kết quả giao dịch đều được công khai

2. Mức độ rủi ro

Quỹ đầu tư chứng khoán được đánh giá là hiệu quả khi nó có mức độ rủi ro thấp-trung bình.

Trên eToro, điểm số rủi ro được đánh số từ 1->10, trong đó 1 tương ứng với mức độ rủi ro thấp nhất, 10 là mức độ rủi ro cao nhất.

Rủi ro càng cao thì tiềm năng lợi nhuận càng lớn, rủi ro càng thấp thì khả năng sinh lời càng nhỏ, và mọi quỹ đầu tư chứng khoán trên eToro đều duy trì điểm số rủi ro trung bình (từ 3-7), giúp đảm bảo an toàn cho số vốn đầu tư mà vẫn sinh lời hiệu quả.

3. Đội ngũ quản lý

Qũy đầu tư chứng khoán là một hình thức gửi tiền của mình cho người khác để đem đi đầu tư, do đó quỹ đầu tư sẽ hoạt động hiệu quả khi được quản lý bởi đội ngũ các chuyên gia có nhiều kiến thức, kinh nghiệm, có chiến lược giao dịch chứng khoán và kỹ năng phân bổ tài sản cũng như quản lý vốn tốt.

4. Phí giao dịch

Khi tham gia đầu tư vào quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ, ngoài phí hoa hồng, bạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí nữa đó là phí quản lý. Nếu khoản phí này quá cao, nó sẽ ăn hết khoản lợi nhuận thu về.

Chính vì vậy, việc tìm hiểu, so sánh và lựa chọn quỹ đầu tư có mức phí hợp lý là vô cùng quan trọng trong quy trình xác định quỹ đầu tư chứng khoán hiệu quả.

Ví dụ: một quỹ đầu tư chứng khoán có phí quản lý là 2%, với mỗi khoản đầu tư trị giá 2000$, bạn sẽ mất 40 đô la. Về lâu dài, chi phí này cũng sẽ rất lớn và ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn.

Trong số các đơn vị cung cấp quỹ đầu tư chứng khoán uy tín hiện nay, quỹ đầu tư trên eToro được đánh giá có mức phí dễ chịu nhất. Ngoài spread (áp dụng cho mọi sàn giao dịch), bạn sẽ không phải trả phí hoa hồng, phí quản lý hay bất kỳ khoản phí phát sinh nào.

Giới thiệu 5 quỹ đầu tư có kết quả tốt trong nhiều năm

CopyPortfolios (Quỹ sao chép) là một sản phẩm đầu tư thế hệ mới, được quản lý bởi Ủy ban Đầu tư eToro, sử dụng các thuật toán thông minh để xây dựng các chiến lược đầu tư theo chủ đề định trước. Với tính năng này, người chơi sẽ được giảm thiểu tối đa các rủi ro trong dài hạn và tận dụng các cơ hội từ thị trường hiện tại.

Dưới đây là 5 quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ được tôi đánh giá là hiệu quả nhất trên eToro:

1. OutSmartNSDQ

OutSmartNSDQ là quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ với 100% danh mục là cổ phiếu được niêm yết trên sàn Nasdaq, nằm dưới sự quản lý của Ủy ban Đầu tư eToro.

Giới thiệu một số Quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ có kết quả đầu tư tốt nhiều năm

Xem chi tiết danh mục OutSmartNSDQ

CopyPortfolio này được triển khai bởi các nhà khoa học dữ liệu và các tiến sỹ toán học của eToro. Sử dụng trí thông minh nhân tạo kết hợp với thuật toán định vị các nhà đầu tư được xem như “chuyên gia Nasdaq”,  sau đó tự động tìm kiếm và lọc ra 15 mã chứng khoán có tiềm năng tăng trưởng nhất sàn Nasdaq.

Qũy đầu tư này được thiết kế với mục tiêu vượt qua mức tăng trưởng Nasdaq 100 và được tái cơ cấu hàng quý . Khoản đầu tư tối thiểu cho quỹ CopyPortfolio này là $ 2000.

2. InTheGame

Giới thiệu một số Quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ có kết quả đầu tư tốt nhiều năm

Xem chi tiết danh mục InTheGame

Danh mục đầu tư InTheGame của eToro mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp xúc với ngành công nghiệp đang bùng nổ với chiến lược đầu tư đa dạng.

InTheGame là quỹ đầu tư chứng khoán bao gồm các công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực trò chơi điện tử, máy chơi game, VR/AR, sản xuất chip,…có khả năng tiếp cận đa dạng với một trong những thị trường lớn nhất và có sức hút nhất trên thế giới.

Danh mục đầu tư InTheGame bao gồm các tài sản sau: Sony (SNE), Activision Blizzard (ATVI), GameStop Corp New (GME), Zynga (ZNGA),…

Danh mục đầu tư InTheGame được thiết kế bởi đội ngũ các nhà đầu tư trên eToro với số tiền đầu tư tối thiểu là $2000.

3. Bigtech

Công nghệ là yếu tố quan trọng có tác động lớn đến khía cạnh của cuộc sống, từ sức khỏe cho đến giáo dục, tương tác xã hội đến trải nghiệm mua sắm của người dùng.

Giới thiệu một số Quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ có kết quả đầu tư tốt nhiều năm

Xem chi tiết danh mục Bigtech

BigTech CopyPortfolio trên eToro cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp xúc đa dạng với các lĩnh vực như viễn thông, giải trí, thương mại điện tử, giải pháp phần mềm,…

Danh mục đầu tư này bao gồm 25 công ty công nghệ hàng đầu thế giới theo vốn hóa thị trường, và được quản lý chuyên nghiệp bởi nhóm đầu tư của eToro. Số tiền đầu tư tối thiểu cho danh mục đầu tư này là $ 2.000.

4. Shoppingcart

ShoppingCart là một trong những quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ tập trung vào cổ phiếu thương mại điện tử, hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ và thị trường trực tuyến (thời trang, nội thất, cửa hàng tạp hóa, các sản phẩm liên quan đến vật nuôi, điện tử, du lịch,…).

Giới thiệu một số Quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ có kết quả đầu tư tốt nhiều năm

Xem chi tiết danh mục Shoppingcart

Danh mục đầu tư của Shoppingcart được phân đều cho mỗi tài sản và được tái cân bằng hàng năm. Số tiền đầu tư tối thiểu vào danh mục Shoppingcart đối với các trader là $2000.

5. Foodtech

Qũy đầu tư FoodTech trên eToro tập trung vào các công ty thực phẩm có thể thích ứng, đổi mới và xây dựng mô hình kinh doanh bền vững, phát triển các ứng dụng và giải pháp khác nhau liên quan đến chuỗi cung ứng, công nghệ nông nghiệp và giảm thiểu chất thải,…

Giới thiệu một số Quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ có kết quả đầu tư tốt nhiều năm

Xem chi tiết danh mục Foodtech

Danh mục đầu tư của Foodtech được phân đều cho mỗi cổ phiếu và được quản lý bởi đội ngũ các chuyên gia eToro có nhiều kinh nghiệm.

Để đầu tư vào danh mục này, bạn cần ít nhất $ 2.000

Các quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ trên eToro hứa hẹn sẽ là một trong những danh mục đáng chú ý và thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và các nhà giao dịch trên toàn thế giới. Hãy tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội kiếm lợi nhuận và thu về khoản thu nhập “khủng” khi đầu tư vào lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *