skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Giới văn phòng nên tham gia đầu tư chung bất động sản tại nền tảng Infina như thế nào.

Post Series: ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH BẤT ĐỘNG SẢN INFINA

Chào bạn,

Anh em văn phòng thì hầu như hàng ngày khá bận rộn với công việc tại cơ quan và đồng thời thì sau khi tan sở lại phải chăm sóc cho cuộc sống gia đình. Vì vậy mà hầu như  mọi người thường chẳng có thời gian nhiều để tìm hiểu về các kênh đầu tư tài chính để thực hiện đầu tư. Kênh đầu tư truyền thống mà mọi người vẫn thường làm là gửi tiết kiệm ngân hàng để hưởng một mức lãi suất thường từ 6% -8%/năm. Như vậy việc gia tăng túi tiền của mình ở mức lãi suất cao hơn và an toàn  thì hiện rất có ít kênh mà mọi người biết được.

Để có thể giúp đỡ các anh chị em văn phòng có thêm lựa chọn, chia nhỏ số tiền của mình ra đầu tư thì mình xin chia sẻ thêm kênh đầu tư chung vào một phần bất động sản Infina (trước là RealStake).

Anh chị em văn phòng chỉ cần lấy khoảng 10%- 20% từ tiền gửi tiết kiệm Ngân hàng để tham gia thêm kênh đầu tư bất động sản này.

Việc này sẽ giúp mọi người gia tăng mức lợi nhuận từ 20%- 30% nhờ sự tăng giá trị của bất động sản và dòng tiền thu nhập cam kết của Infina là 9.1%/năm.

Điều đặc biệt ở đây là anh chị em không cần phải vay ngân hàng và chỉ cần đầu tư với một số tiền rất nhỏ chỉ 20 triệu đồng trở lên.

Vậy cách thức tham gia đầu tư như thế nào? Anh chị em có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở tài khoản đầu tư Infina

Đây là bước khá đơn giản, bạn chỉ cần click vào link giới thiệu này của mình và đăng ký các thông tin cá nhân.

Link như sau: https://infina.vn

Bạn sẽ được Infina thưởng 0.8% giá trị đầu tư. Lưu ý là bạn chỉ được hưởng ưu đãi này khi đăng ký qua link giới thiệu của mình nhé. Hãy chat với mình qua zalo: 0944 325 488 nếu bạn không được nhận ưu đãi nhé.

Đây là chính sách đặc biệt của Infina cho người giới thiệu và người được giới thiệu để cả 2 cùng nhận được ưu đãi khi đầu tư.

Hãy điền các thông tin cá nhân của bạn:

Sau đó bạn sẽ vào trang thông tin cá nhân trong tài khoản để xác thực danh tính nhé.

Các nội dung xác thực danh tính gồm CMND và ảnh chân dung. Cụ thể yêu cầu như sau:

  • Bao gồm cả mặt trước và mặt sau

  • Không có chỉnh sửa

  • CMND hợp lệ

  • Hình của toàn trang

  • Hình phải rõ ràng

  • Những chi tiết trên CMND phải rõ ràng

  • Hình chân dung

  • Không có chỉnh sửa

  • Hình khuôn mặt phải rõ ràng

Sau khi tài khoản của bạn được duyệt và kích hoạt thì bạn tiếp tục thực hiện các bước lựa chọn loại hình đầu tư -> Bất động động sản đầu tư -> Thanh toán.

Bước 2: Đăng nhập và chọn mua bất động sản

Bạn có thể dùng website hoặc tải app để mua bất động sản. Tuy nhiên trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách mua một phần bất động sản trên website cho đơn giản nhé.

Bạn đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký ở trên. Sau đó thực hiện vào chuyên mục Danh sách bất động sản.

Infina có rất nhiều các bật động sản để bạn lựa chọn. Vì vậy bạn có thể xem xét kĩ lưỡng về mặt pháp lý, chủ đầu tư, khả năng sinh lời của dự án để mua. Trong khuôn khổ bài viết này TienCuaToi không đánh giá về những thông tin này.

Bước 3: Thực hiện đặt cọc bất động sản mua 

Tiếp theo bạn chọn số phần theo mong muốn của mình. Mỗi bất động sản chia thành nhiều phần và tùy bạn lựa chọn theo số tiền bạn phân bổ vào kênh đầu tư này.

Bước 4: Chọn số phần bất động sản và chọn tiến độ thanh toán

Tại bước này, bạn sẽ đưa ra quyết định về số phần bạn muốn đầu tư. Như mình đã đề cập trước đó, giá của mỗi phần sẽ giao động tùy thuộc vào giá mua chính thức và số phần được chia ra.

Khi bạn thay đổi số phần, giao diện sẽ hiện ra số lợi nhuận ước tính cũng như số tiền phải thanh toán.

 

Sau khi đã quyết định, bạn chọn tiếp tục thanh toán để xem thông tin về thanh toán.

Bước 5: Xác nhận thông tin thanh toán 

Tại đây, bạn sẽ được kiểm tra lại toàn bộ thông tin bao gồm căn hộ bạn đã chọn, số phần bạn muốn đầu tư. Từ đó sẽ tính ra số tiền phải thanh toán.

Bạn tick vào chọn đồng ý với điều khoản và điều kiện.

Sau khi kiểm tra hoàn tất, bạn có thể xác nhận thông tin. Lưu ý, sau khi xác nhận, bạn sẽ không thể thay đổi thông tin đầu tư nữa.

Bước 6: Thực hiện thanh toán tiền đặt cọc.

Sau khi xác nhận, bạn sẽ cần thực hiện thanh toán thông qua chuyển khoản. Bạn sẽ thấy thông tin tài khoản ngân hàng, số tiền phải chuyển và đặc biệt là mã nạp tiền. Mỗi tài khoản đầu tư và mỗi phần căn nhà sẽ có một mã nạp tiền cụ thể. Bạn phải hết sức lưu ý nhập chính xác mã nạp tiền này.

Đây là mã giúp Infina xác định khoản thanh toán thuộc về giao dịch nào. Do đó, bạn cần phải nhập mã nạp tiền vào phần nội dung khi chuyển khoản.

Lần đầu tiên thanh toán bạn chỉ cần thanh toán khoản tiền đặt cọc cho Infina.

Sau khi nhận được chuyển khoản, Infina sẽ tự động cập nhật và xác nhận giao dịch của bạn.

Mẫu xác nhận giao dịch của Infina như sau:

Đây là mẫu xác nhận giao dịch đặt cọc của mình.

Bước 7: Ký hợp đồng mua bán phần căn hộ.

Sau khi Infina mua thành công căn hộ từ chủ đầu tư và sẽ thông báo cho bạn qua email về tiến độ ký hợp đồng mua bán.

Bạn sẽ thực hiện ký hợp đồng mua bán với Infina.

Trước đây mình có ký gốc nhưng giờ thì bạn có thể ký hợp đồng online nhé. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lấy hợp đồng gốc nếu muốn.

Bước 8: Tiếp tục thanh toán phí đợt tiếp theo với Infina cho đến khi hoàn thành hết các đợt thanh toán.

Căn cứ trên thông báo các đợt thanh toán của Infina, bạn thực hiện thanh toán cho Infina bạn nhé. Các hình thức thanh toán tương tự như thanh toán tiền đặt cọc.

Trong thời gian thanh toán, nếu được giá và trên 70% tỷ lệ sở hữu phần bất động sản đồng ý bán thì bạn sẽ nhận được lợi nhuận và phần gốc bạn đã đóng. Hợp đồng của bạn sẽ chấm dứt.

Bước 9: Quản lý tài sản đầu tư và tiến độ thanh toán.

Bạn có thể xem toàn bộ các khoản đầu tư của mình tại  “Danh mục đầu tư”. Tại đây thì có một điểm khá hay là bạn có thể giao dịch bán một phần bất động sản của mình ngay trên sàn giao dịch này nếu cần thiết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Công Hòa

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.