skip to Main Content
Business Meeting

Học chứng khoán online ở đâu uy tín và không mất chi phí?

Xuất phát từ CÁI NHÌN KHÔNG ĐÚNG về thị trường chứng khoán của đại đa số mọi người hiện nay, như “Chứng khoán là kênh cờ bạc”, “Chứng khoán là trò hên xui”, “Chứng khoán dành cho người giàu”, “2-3 triệu không thể đầu tư chứng khoán”, “Chỉ dân tài chính với đầu tư được chứng khoán”… tất cả quan niệm đó đều chưa chính xác.

Sau quá trình tìm hiểu, khảo sát và trải nghiệm học thực tế trên online, nhóm Biên tập đã tìm thấy MỘT LỚP HỌC ONLINE 100% về chứng khoán HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ  phù hợp với người mới, đang loay hoay không biết bắt đầu từ đâu.

Lớp học chứng khoán online này nằm trong chuỗi sự kiện – TIẾP SỨC ĐẦU TƯ của đơn vị App chứng khoán Sigmastock cung cấp. Chương trình là dự án cộng đồng với hi vọng có thể giúp đỡ các bạn tìm hiểu ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN BỀN VỮNG, tránh khỏi những rủi ro không đáng có hoặc mất vốn khi tham gia vào thị trường này.

Chưa bao giờ tìm hiểu chứng khoán tiện đến thếvì lịch học khá linh hoạt, vì toàn bộ online chỉ trong 30 phút vào THỨ 3 hàng tuần và Livestream vào chủ nhật cuối cùng của tháng. Tất cả học viên sẽ được thêm vào 1 nhóm trên facebook, sau đó giảng viên sẽ bắt đầu chia sẻ.

Tìm hiểu sâu hơn thì chúng tôi khá yên tâm vì có giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao chia sẻ. Như cụ thể một số thông tin sau:

  • Anh  Nguyễn Trọng Trung – Chuyên gia phái sinh với hơn 10 năm kinh nghiệm đầu tư chuyên sâu, sở hữu CFA level 2 và tấm bằng Thạc sỹ Rotterdam University, Hà Lan. 
  • Anh Phan Khánh Linh – chuyên viên tư vấn cao cấp với quan điểm đầu tư rõ ràng và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực tư vấn. Anh chia sẻ:  “Đã gần 10 năm kể từ khi tôi bén duyên với thị trường chứng khoán. 10 năm là một chặng đường đủ dài để tôi cảm nhận TTCK vẫn là một đại dương đầy cơ hội nhưng cũng lắm bão táp. Sẽ có lúc con thuyền của bạn được gió đẩy đi thật nhanh nhưng rồi cũng có lúc con thuyền bị sóng đánh dữ dội. Điều quan trọng nằm ở người thuyền trưởng – chính bạn – người kiểm soát 100% cho danh mục đầu tư, cho sức khỏe tài chính của bản thân và gia đình.”

Link event các bạn tham khảo ở đây: https://www.facebook.com/events/2014710395501284/

Dự án được chia sẻ bởi các Nhà đầu tư, chuyên gia tâm huyết với cộng đồng, sẵn sàng giúp đỡ người mới và muốn truyền tải thông điệp: “CHỨNG KHOÁN – TÔI HIỂU, BẠN CŨNG HIỂU”


Đối tượng tham gia:
Nhóm 1
– Đã có tài khoản chứng khoán
– Đã từng phát sinh giao dịch MUA/BÁN
– Không phải môi giới, chuyên viên phân tích
– Sau chương trình báo cáo lại kế quả từ giao dịch thực tế

Nhóm 2
– Chưa bao giờ giao dịch
– Sẵn sàng mở tài khoản và đầu tư từ 5 triệu đồng
– Là người ham học hỏi, đam mê đầu tư

Quyền lợi khi tham gia:
– Được tư vấn online với NĐT/chuyên gia có kinh nghiệm thị trường trong vòng 30 phút.
– Tiếp cận các kiến thức một cách chân thực và được hệ thống hóa bằng công thức, mô hình.
– Nội dung bài giảng có thể áp dụng được ngay sau buổi học.

Lan tỏa tri thức:
– Học viên đạt kết quả có thể tiếp tục lan tỏa chiến dịch và quay lại giúp đỡ cho nhà đầu tư mới và BTC của dự án.
-Các Nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể đăng ký tham gia với vai trò tư vấn cho người mới của chương trình.
– Học viên mong muốn tham gia có thể đăng ký tại link: http://bit.ly/tiep-suc-dau-tu-2019

Tìm hiểu sâu chúng tôi được biết nội dung các phần khá hấp dẫn và hoàn toàn nhà đầu mới có thể bắt đầu. Nội dung được chia khá chi t iết và bao gồm 4 phần lớn. Chúng tôi được bật mí nội dung của phần 1: Bạn có thực sự cần tìm hiểu về chứng khoán
Bài 1: Tại sao có thị trường chứng khoán 
Bài 2: Lạm phát và sự mất giá của đồng tiền mỗi ngày
Bài 3: Bạn không phải dân tài chính và phân tích có đầu tư chứng khoán? (Ví dụ về các tỉ phú, top người giàu và tài sản của các lãnh đạo trong các doanh nghiệp lớn như VNM.,,)
Bài 4: Đầu tư chứng khoán có giải quyết được vấn đề khó khăn tài chính trong dài hạn?
Bài 5: Dòng thu nhập thụ động, tiền sinh ra tiền và lãi suất kép có tồn tại trên thị trường chứng khoán?

Các nội dung khác sẽ được chia sẻ chi tiết sau khi tham gia chương trình. Link event các bạn tham khảo ở đây: https://www.facebook.com/events/2014710395501284/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *