skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Hướng dẫn cách bán lại khoản đầu tư cho vay tại Lendbiz

Chào các bạn,

Trong cuộc sống của chúng ta không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Có những lúc chúng ta sẽ cần những khoản tiền để thực hiện chi tiêu cho các mục đích đó. Nếu bạn đang đầu tư cho vay một hộ kinh doanh tại Lendbiz với kỳ hạn 12 tháng. Khoản tiền gốc và lãi bạn đang nhận về hàng tháng đến kỳ thứ 12.

Vậy làm thế nào để bạn có thể có được số tiền gốc còn lại bạn đã tham gia ban đầu?

Câu trả lời ở đây thật sự rất đơn giản bởi tính năng thực hiện bán lại khoản đầu tư trên nền tảng đầu tư cho vay Lendbiz. Cộng đồng nhà đầu tư cho vay tại Lendbiz có trên 200 nhà đầu tư đã active nên bạn có thể hoàn toàn bán lại khoản đầu tư này  cho các nhà đầu tư khác. Một số chương trình sản phẩm đặc biệt thì Lendbiz có thể mua lại khoản đầu tư này cho bạn.Cách thức thực hiện mình sẽ hướng dẫn các bạn thao tác trên ứng dụng Mobile như sau:

Bước 1: Bạn thực hiện đăng nhập vào ứng dụng đầu tư cho vay Lendbiz.

Vào phần Menu và chọn Đăng ký bán lại

 

Bước 2: Chọn doanh nghiệp bạn đã đầu tư để bán

Trong danh sách các khoản đầu tư, bạn có thể chọn bất kỳ khoản đầu tư nào bạn muốn bán lại cho các nhà đầu tư khác.

Bước 3:Thực hiện bán lại khoản đầu tư

Sau đó bạn nhập mật khẩu và như vậy là đã thành công rồi.Bạn chỉ việc chờ các nhà đầu tư sẽ mua lại khoản đầu tư của bạn trên ứng dụng này.

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn có thể bán lại khoản đầu tư của mình cho các nhà đầu tư khác.

Hiện tại tính thanh khoản của các khoản đầu tư trên Lendbiz chưa cao do nhiều nhà đầu tư thực tếthường có thói quen đầu tư trực tiếp các hộ kinh doanh trên sàn luôn.

THAM GIA CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẦU TƯ CHO VAY NGANG HÀNG (P2P LENDING) TRÊN FACEBOOK

  Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *