skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Hướng dẫn cách giao dịch các sản phẩm khác trên eToro

Chào các bạn,

Sau khi tìm hiểu về Social Investment, có thể bạn vẫn muốn tự mình giao dịch một số sản phẩm khác của eToro như: cổ phiếu, tiền điện tử… thì bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện được mong muốn đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đặt lệnh giao dịch (BUY/SELL) cũng như cách đóng lệnh giao dịch trên eToro chi tiết và dễ hiểu nhất.

Hướng dẫn đặt lệnh BUY/SELL trên eToro

Để đặt lệnh giao dịch trên Etoro, nghĩa là bạn phải đặt lệnh BUY/SELL đối với cổ phiếu đó, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang của một cổ phiếu bất kỳ nào đó mà bạn muốn đầu tư, sau đó nhấn nút “TRADE”.
  • Bước 2: Khi muốn MUA cổ phiếu, bạn phải chọn đúng lệnh BUY. Khi muốn bán khống (kì vọng giá xuống) bạn phải chọn lệnh SELL.

Hướng dẫn cách giao dịch các sản phẩm khác trên eToro

  • Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn đầu tư (Amount) hoặc khối lượng cổ phiếu mua vào (Units), sau đó đặt lệnh dừng lỗ (Stop Loss) và chốt lời (Take Profit) cho giao dịch của bạn.

Hướng dẫn cách giao dịch các sản phẩm khác trên eToro

  • Bước 4: Sau khi đã hoàn tất việc cài đặt các thông số của giao dịch, bạn hãy nhấp vào nút “OPEN TRADE” để gửi lệnh mở giao dịch. Một cửa sổ sẽ hiện lên xác nhận lại các thông tin về giao dịch bạn đã mở và sau khi quá trình xử lý hoàn tất

Như vậy bạn đã đặt xong một lệnh giao dịch trên eToro. Bây giờ bạn có thể trở về mục Portfolio trên menu chính để xem lại và thấy giao dịch của mình đã xuất hiện trong danh mục đầu tư.

Lưu ý: Nếu bạn đặt lệnh ngoài giờ giao dịch thì lệnh sẽ tự động được chuyển sang dạng Order và thực hiện khi thị trường mở cửa trở lại.

Hướng dẫn đóng lệnh giao dịch (bán) trên eToro

Để đóng 1 lệnh đã mở, bạn vào mục Portfolio. Tại đây, bạn có thể quản lý danh mục đầu tư của mình. Các lệnh giao dịch trên cùng một mã chứng khoán sẽ được xếp vào chung một nhóm.

Nếu muốn đóng toàn bộ nhóm đó, bạn nhấn nút “Settings” (hình bánh răng) chọn “Close” & click vào “I want to close all (1) trades”, sau đó chọn  “Close all”.

Hướng dẫn cách giao dịch các sản phẩm khác trên eToro

Nếu muốn đóng từng lệnh riêng biệt, bạn nhấn vào nhóm lệnh để xem chi tiết từng lệnh. Sau đó Click vào dấu “X” ở lệnh cụ thể muốn đóng và chọn “Close Trade”.

Hướng dẫn cách giao dịch các sản phẩm khác trên eToro

Thao tác đóng lệnh sẽ được thực hiện ngay lập tức nếu bạn đang ở trong khung giờ của phiên giao dịch. Ngược lại, lệnh đóng sẽ ở trạng thái chờ (pending close) cho đến khi thị trường mở cửa để thực thi.

Trên đây là những thao tác bạn cần làm để mở hoặc đóng một lệnh giao dịch trên eToro. Để kiếm lời từ thị trường, bạn cần sử dụng các phương pháp phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật để xác định được điểm vào lệnh chính xác nhất.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *