skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Bài học số 10: Khi nào bạn nên tham gia đầu tư bất động sản trên nền tảng Infina?

Post Series: ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH BẤT ĐỘNG SẢN INFINA

Chào bạn,

Đầu tư chung bất động sản là một hình thức đầu tư rất mới ở Việt Nam và trên thế giới. Hình thức này cũng tương tự như một hình thức ủy thác đầu tư bất động sản nhưng nhà đầu tư có thể kiểm soát được tài sản mình sẽ thực hiện đầu tư. Hình thức này thường chỉ dành cho giới trẻ, số vốn đầu tư không lớn và không mong muốn sở hữu riêng tài sản. Vậy thì để đầu tư vào nền tảng Infina thì thời điểm nào sẽ thực sự phù hợp với bạn. Sau đây mình xin chia sẻ một số điểm như sau:

1. Khi bạn thực sự hiểu rõ về hình thức đầu tư bất động sản tại Infina

Mình khuyên các bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi đầu tư vào nền tảng Infina. Các kiến thức, thông tin về nội dung sản phẩm cũng như các đánh giá từ quá trình trải nghiệm mình đã viết rất chi tiết cho bạn.

Với mong muốn các bạn sẽ làm chủ được kiến thức và có sự phân tích đánh giá độc lập về các lợi ích nhận được và các rủi ro bạn có thể gặp phải khi thực hiện đầu tư vào Infina.

Các kiến thức về đầu tư chung tại Infina đều đã được tổng hợp Tại đây.

2. Khi bạn có nguồn thu nhập được trích ra từ khoản thu nhập đều hàng tháng của bạn.

Hàng tháng bạn có một khoản thu nhập đều đặn do đi làm công phải không. Hãy dành 10% khoản thu nhập của bạn để thực hiện tích lũy. Sau đó khi đủ một số tiền 20 triệu đồng bạn sẽ thực hiện đầu tư vào Infina.

Mình ví dụ như sau: Nếu thu nhập hàng tháng là 10 triệu, mỗi tháng bạn cần tiết kiệm 1 triệu đồng. Sau 20 tháng bạn sẽ có một khoản tiền đủ để bạn có thể bắt đầu đầu tư vào Infina rồi.

Khoản tiền hàng tháng bạn tiết kiệm một triệu đồng bạn có thể đầu tư tích vào chứng chỉ quỹ tại công ty chứng khoản Techcomsecurities. Nó hoàn toàn thực hiên online rất đơn giản. Sau 20 tháng bạn vừa nhận được một khoản lãi từ quỹ đầu tư, bạn vừa có tiền để tiếp tục đầu tư vào Infina.

Việc đăng ký tài khoản cũng rất dễ dàng, bất cứ ở đâu, bất kể thời gian nào bạn cũng có thể đăng ký tài khoản được để sử dụng ngay tại Techcomsecurities.

3. Khi bạn sẵn sàng chịu mọi rủi ro khi đầu tư vào Infina

Bạn biết đấy, hình thức đầu tư nào cũng có rủi ro. Mức độ rủi ro ở mỗi hình thức là khác nhau. Việc của bạn là phải nhận thức rõ được các rủi ro này và chấp nhận nó nếu bạn quyết định đầu tư.

Các rủi ro khi đầu tư vào Infina mình đã phân tích rất chi tiết. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trước khi chấp nhận đầu tư.

4. Khi bạn thỏa mãn với mức lợi nhuận kỳ vọng của phương án đầu tư này.

Phương án đầu tư vào Infina chỉ có thể cho bạn một mức lợi nhuận kỳ vọng từ 25% – 35% trong thời gian 2 năm. Đây là mức lợi nhuận cao hơn tiết kiệm ngân hàng từ 2- 3 lần. Nếu thị trường bất động sản tốt thì việc bạn nhận được khoản lợi nhuận này là có khả thi vì trong thực tế rất nhiều các dự án đã đạt được mức lợi nhuận này rồi.

Tuy nhiên xét cho cùng nó vẫn phụ thuộc vào mong muốn của bạn. Kỳ vọng của bạn ở mức này là hài lòng thì bạn có thể tham gia đầu tư ngay.

Trên đây là các khía cạnh mình chia sẻ để bạn cân nhắc các điểm mấu chốt khi quyết định đầu tư vào Infina.

Bạn muốn nhận được một ưu đãi 0.8% trên giá trị đầu tư thì vui lòng đăng ký tại Link này. Lưu ý là chỉ đăng ký qua trang website tiencuatoi.vn mới được ưu đãi này nhé.

Quay trở lại Bài học số 9: Có nên tham gia đầu tư bất động sản trên nền tảng Infina không?

Tiếp tục với Bài học số 11: Bạn nên tham gia đầu tư bất động sản trên nền tảng Infina với số tiền bao nhiêu?

Xem toàn bộ: Bài học đầu tư chung bất động sản tại Infina

Cảm ơn nhà đầu tư đã luôn ủng hộ và theo dõi nền tảng tư vấn đầu tư tài chính online Tiencuatoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Công Hòa

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.