skip to Main Content
MỖI NGÀY MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Làm thế nào để nhận thêm 0.8% giá trị khi đầu tư chung bất động sản tại RealStake

Chào bạn,

Khi bạn đã quyết định tham gia đầu tư chung bất động sản tại RealStake thì một trong những lợi ích gia tăng nếu bạn là một trong những thành viên thường xuyên tham gia đọc các bài viết của  Hòa tại Website TienCuaToi.vn. Để các thành viên có thêm nhiều giá trị hơn nữa khi tham gia đầu tư online. Sau đây hòa sẽ  chia sẻ với các bạn cách nhận thêm ưu đãi 0.8% giá trị đầu tư này như thế nào nhé.

Mình khẳng định rằng bạn sẽ được thêm tiền so với các nhà đầu tư khác khi bạn làm theo cách mình hướng dẫn dưới đây.

1.Tại sao bạn có thể nhận được thêm 0.8% giá trị đầu tư chung bất động sản tại RealStake

Hòa rất cảm ơn các thành viên của website TienCuaToi đã thường xuyên đọc và gắn bó với các bài viết trải nghiệm của các chuyên gia trên website này.

Ngoài việc cung cấp các thông tin hữu ích cho độc giả thì Hòa cũng không ngừng đám phán với các đối tác để tặng thêm giá trị cho các độc giá khi tham gia sử dụng dịch vụ tại các nên tảng mà mình đã chia sẻ trải nghiệm. Cụ thể  với khi tham gia đầu tư chung bất động sản tại RealStake bạn sẽ nhận được ưu đãi như sau:

Đội ngũ TienCuaToi đã đàm phán và ký hợp đồng với đối tác RealStake để đảm bảo rằng mỗi thành viên khi đầu tư chung tại RealStake sẽ nhận thêm 0.8% tính trên gia trị phần đầu tư bất động sản của bạn.

Ví dụ bạn đầu tư 50 triệu đồng thì bạn sẽ nhận thêm một khoản tiền là = 50 triệu đồng *0.8% = 400 ngàn đồng.

2.Cách thức nhận thêm 0.8% giá trị bất động sản

Để nhận được số tiền 0.8% khi tham gia đầu tư bất động sản tại RealStake thì bạn phải là nhà đầu tư do TienCuaToi đã giới thiệu cho RealStake. Có 2 cách để ghi nhận bạn là nhà đầu tư do TienCuaToi giới thiệu như sau:

Cách 1: Nếu bạn chưa có tài khoản đầu tư chung tại RealStake

Vui lòng đăng ký tại link sau: RealStake.net

Cách 2: Nếu bạn đã có tài khoản đầu tư tư chung  tại RealStake.

Trong quá tình đăng ký nếu bạn đã có tài khoản RealStake mà không qua link giới thiệu của mình ở cách 1. Thì rất may mắn là có một cách 2 để bạn thực hiện nhập thông tin mã giới thiệu: hcyg6g  vào mục sau:

Dưới đây là video chi tiết hướng dẫn cho bạn thực hiện:

Trong video này mình có chia sẻ về mã giới thiệu cũ trước đây mà RealStake cấp cho TienCuaToi. Do đó bạn hãy nhập mã hcyg6g để được nhận ưu đãi nhé.

Vậy là bạn sẽ nhận THÊM được 0.8% giá trị đầu tư bất động sản khi tham gia đầu tư bất kỳ một phần bất động sản nào tại RealStake.

Nếu bạn không nhận được thêm thì hãy comment tại bài viết hoặc Video này. Đỗi ngũ TienCuaToi sẽ hỗ trợ cho bạn.

Cảm ơn bạn đã thường xuyên gắn bó và chia sẻ những bình luận hữu ích tại website này.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.
This Post Has 2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *