skip to Main Content
MỖI NGÀY MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Lendbiz là gì? Tại sao Lendbiz được gọi là P2P Lending?

Chào các bạn, 

Thời gian gần đây, mình nhận được khá nhiều câu hỏi về Lendbiz là gì và tại sao Lendbiz được gọi là P2P Lending? Công ty này đang phát triển khá mạnh, nhận được sự tín nhiệm và tham gia của cả người cần vốn và người có vốn muốn đầu tư sinh lời trên thị trường hiện nay.

Lendbiz là nền tảng P2P Lending Tiên phong – Tin cậy tại Việt Nam. Kết nối giữa các Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh với cộng đồng các Nhà đầu tư. Do đảm bảo tính minh bạch, công khai, thực hiện đúng như những gì đã cam kết nên Lendbiz giữ được chữ Tín và niềm tin cậy với mọi khách hàng.

P2P Lending (P2P) – hình thức cho vay ngang hàng được thiết kế và xây dựng trên nền tảng công nghệ số để kết nối trực tiếp người đi vay với người cho vay (nhà đầu tư) mà không thông qua trung gian tài chính. 

P2P Lending hình thức cho vay ngang hàng đang bùng nổ tại thị trường Việt Nam

P2P Lending hình thức cho vay ngang hàng đang bùng nổ tại thị trường Việt Nam

Hiện có khoảng 48 Công ty Fintech hoạt động. Trong khi các Công ty khác chủ yếu tập trung vào dịch vụ cho vay tiêu dùng thì Lendbiz lại chọn hướng đi riêng là tập trung vào các khoản vay cho doanh nghiệp, nhằm cung cấp vốn nhanh và chi phí thấp cho nhóm khách hàng đặc thù này. 

Lendbiz được biết đến là một trong những Công ty thành công với mô hình P2P Lending bởi hoạt động đúng bản chất mô hình này và mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng. 

Về cơ bản, Lendbiz không phải Ngân hàng, không phải Công ty tài chính, sử dụng công nghệ để kết nối nhu cầu của người vay và nhà đầu tư thông qua App mobile. Cung cấp cho người vay mức giá tốt nhất, khoản vay an toàn, thu hồi đúng hạn, còn những nhà đầu tư tận dụng khoản tiền nhỏ nhưng được lợi nhuận cao.

Các nhà đầu tư tại Lendbiz sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt: 

 • Vốn đầu tư chỉ từ 5 triệu đồng
 • Nhận lợi nhuận lên đến 20%/năm
 • Được nhận tiền gốc và lãi đều đặn hàng tháng
 • Không phụ thuộc vào biến động thị trường
 • Minh bạch, rõ ràng, giá trị bền vững, an toàn, hiệu quả.
 • Không phải đầu tư nhiều thời gian và kiến thức, công sức
 • Bảo lãnh rủi ro: thanh khoản hợp đồng, bảo hiểm khoản đầu tư

Đầu tư vay vốn tại Lendbiz thông qua công nghệ số giúp tiết kiệm thời gian, công sức theo dõi, quản lý khoản đầu tư vay vốn

Đối với người vay vốn, những đặc lợi dành cho cho họ chỉ có tại Lendbiz

 • Số vốn huy động lên đến 1 tỉ đồng
 • Lãi suất chỉ từ 1,2%/tháng
 • Hỗ trợ quảng bá thương hiệu
 • Kỳ hạn trả linh hoạt: từ 3 đến 12 tháng
 • Không cần tài sản thế chấp hay sổ sách kinh doanh. 
 • Hồ sơ được thông qua nhanh chóng trong vòng 24h làm việc.

Bạn có thể tham khảo thêm: Chia sẻ trải nghiệm đầu tư cho vay ngang hàng tai Lendbiz.

Đặc điểm nổi bật giải thích vì sao Lendbiz được gọi là P2P Lending bởi thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng, giao dịch trực tuyến dễ dàng… Điều này đã mở ra kênh tiếp cận vốn mới cho những khách hàng không đủ tiêu chuẩn vay vốn ngân hàng và giúp giảm bớt việc vay vốn tín dụng đen.

Lendbiz khác biệt so với các Công ty P2P Lending khác khi chủ doanh nghiệp chỉ cần đăng ký online, Lendbiz sẽ cử cán bộ liên lạc, tiếp xúc và hướng dẫn các thủ tục đăng ký nhận vốn đầu tư. Hệ thống đánh giá và thông báo chấp thuận hay không chấp thuận về việc sẽ giới thiệu nhu cầu huy động vốn của doanh nghiệp đến cộng đồng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Với đội ngũ kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và công nghệ. Lendbiz có nhiều lợi thế trong việc lựa chọn và đánh giá danh mục đầu tư, xây dựng hệ thống quản lý rủi ro, áp dụng công nghệ số vào việc kết nối với Nhà đầu tư. Trở thành Công ty điển hình trong các công ty hoạt động theo mô hình P2P Lending. 

P2P Lending tại Lendbiz cho phép các nhà đầu tư, vay vốn làm giàu, mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, hỗ trợ thúc đẩy kinh tế Việt Nam phát triển.

Bạn có thể chia sẻ và tìm hiểu thêm thông tin tại: THAM GIA CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẦU TƯ CHO VAY NGANG HÀNG (P2P LENDING) TRÊN FACEBOOK

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *