skip to Main Content

Lendbiz thực hiện thu hồi nợ như thế nào khi khách hàng quá hạn?

Chào các bạn,

Đầu tư vào hộ kinh doanh/doanh nghiệp tại Lendbiz là một cơ hội để bạn gia tăng lợi nhuận cho mình. Tuy nhiên thì trong quá trình hoạt động kinh doanh nhiều doanh nghiệp/hộ kinh doanh cũng rất dễ có những rủi ro khách quan dẫn đến hoạt động kinh doanh giảm sút, kéo theo đó là việc chậm thanh toán khoản tiền gốc, lãi cho cho nhà đầu tư.

Vậy khi rủi ro khách hàng vay chậm thanh toán cho nhà đầu tư thì Lendbiz sẽ xử lý như thế nào?

  1. Bộ phận thu hồi nợ của Lendbiz sẽ nhắc nhở và thông báo bằng điện thoại, email cho khách  hàng hàng tháng.
  2. Sau 60 ngày thì Lendbiz sẽ có văn bản thông báo cho khách hàng và làm việc trực tiếp với khách hàng.
  3. Sau  90 ngày nếu  khách hàng vẫn chưa thanh toán nợ cho nhà đầu tư thì Lendbiz sẽ hợp tác với bên thu hồi nợ thứ 3 để thực hiện thu hồi nợ cho nhà đầu tư. Bên thứ 3 là các bên có ký hợp tác với Lendbiz và chuyên về thu hồi  nợ.

Thực tế các khách hàng hoạt động kinh doanh thì sẽ rất hiếm có khách hàng chây ì trả nợ mà chỉ do hoạt động kinh doanh suy giảm nên sẽ không có dòng tiền đều để trả cho nhà đầu tư.

Đồng thời với việc thu hồi nợ khách  hàng thì Lendbiz sẽ thông báo cho nhà đầu tư  biết về tình trạng thu hồi nợ hàng tháng.

Mình hiện đang có đầu tư 1 hộ kinh doanh – Cafe Cu Li đang quá hạn, hàng tháng thì Lendbiz vẫn thông báo đầy đủ tình trạng thu hồi nợ cho mình qua email.

Trên đây là một số chia sẻ của mình về việc thu hồi nợ quá hạn của  Lendbiz. Hi vọng rằng nội dung sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc thu hồi nợ quá hạn, nợ xấu tại Lendbiz.

Bạn tham khảo thêm: Chia sẻ trải nghiệm của nhà đầu tư về Lendbiz

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM.

Trịnh Công Hòa

Xin chào các bạn, Mình tên là Trịnh Công Hòa. Founder của website tài chính cá nhân: www.tiencuatoi.vn

Mình là người làm tài chính trong Ngân hàng đã trên 9 năm và đam mê trải nghiệm các sản phẩm tài chính cá nhân. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình về tài chính cá nhân để giúp bạn tiết kiệm tiền bạc khi chi tiêu, vay vốn, đầu tư... Đặc biệt là mình có một giấc mơ và khát khao mong muốn rằng bạn có thể hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm tài chính cá nhân trước khi sử dụng. Bạn hãy giúp mình bằng cách comment phía dưới để chúng ta kết nối với nhau và chia sẻ những giá trị cho nhau bạn nhé. Một lời đóng góp trân thành của bạn sẽ giúp mình đạt được giấc mơ này  và bạn sẽ giúp được nhiều người khác nữa đó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về mình tại mục giới thiệu hoặc kết nối với mình qua Fanpage Facebook; Kênh Youtube

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cá nhân mình tại Facebook: Trịnh Công Hòa

Nếu bạn thuộc các tổ chức tài chính. Mình rất mong muốn hợp tác với bạn để chia sẻ và hỗ trợ nhiều hơn tới các khách hàng. Bạn xem thêm tại mục: Liên hệ hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *