skip to Main Content
MỖI NGÀY MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Mình đã mua laptop tại Nguyễn Kim và nhận ngay được 150k như thế nào?

Chào  bạn!

Mình vừa mới trải qua kì thi trung học phổ thông và chuẩn bị bước vào một chặng đường mới đó là cánh cửa đại học. Hành trang sắp tới trong mình không chỉ là quần áo, sách vở mà một vật sẽ rất quan trọng kết nối mình với thế giới là chiếc máy tính Laptop. Bây giờ mình phải tìm và chọn mua một sản phẩm với các tiêu chí đó là chức năng phù hợp nhu cầu của mình, giá cả phù hợp khoảng từ 5-8 triệu, đặc biệt là các đơn vị phân phối phải uy tín, bảo hành tốt.

Mình đã dạo qua các trung thương mại điện tử như FPT Shop, thegioididong.com.vn, Tiki.vn, Nguyen Kim,… để tham khảo về các tiêu chí trên. Về cơ bản thì chức năng, bảo hành thì ở đâu cũng giống nhau vì đều do hãng chịu trách nhiệm. Vậy thì yếu tố mấu chốt bây giờ là xác định mức giá phù hợp với túi tiền của mình và giá cũng cạnh tranh nữa.

Sản phẩm mình chọn là Laptop Dell :LAPTOP DELL INSPIRON 15 3573 (70178837)

Mình cùng kiểm tra giá tại các đơn vị nhé:

Tại Fptshop.com.vn: Không có giá

Tại Thế giới di động: Không có sản phẩm

Tại Tiki giá là 7.790.000đ

Tại nguyễn kim giá là 7.900.000.đ

Sau khi xem chi tiết thì mình thấy Nguyễn Kim đang có khuyến mại giảm cho mình 150k khi thanh toán qua Momo. Vây là giá cũng rẻ hơn so với Tiki

Mình đánh giá Nguyễn Kim là đơn vị điện máy cũng khá uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nên mình đã chọn mua.

Về cách thức mua hàng online tại nguyễn Kim chỉ diễn ra trong ba bước. Gồm đặt hàng, thanh toán và giao hàng. Rất là dễ dàng các bạn ah.

Các bạn có thể xem thêm: Cách đặt mua laptop này chi tiết tại Nguyễn Kim

Bạn có thể tham khảo: Tham gia BACK TO SCHOOL cùng FPT Shop, mua laptop giảm tới 2 triệu đồng 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *