skip to Main Content
MỖI NGÀY MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Mua laptop Dell được giảm 300k tại FPT Shop như thế nào?

Chào các bạn! Hiện nay, Dell đang là dòng laptop được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên giá cũng những chiếc laptop dòng này khá cao và không phải ai cũng có thể dễ dàng mua được. Vì vậy việc tìm kiếm những chính sách ưu đãi giảm giá là rất cần thiết. Mình đã tìm hiểu và biết được FPT Shop đang có chương trình giảm giá 300k khi mua hàng thanh toán bằng VNPAY-QR. Vậy nên hôm nay chia sẻ với cá bạn cách mua laptop Dell để được giảm 300k tại FPT Shop nhé!

Để được hưởng ưu đãi này, bạn chỉ cần đến FPT Shop chọn mua các sản phẩm laptop ở đây. Ngoài ra chương trình giảm giá này cũng áp dụng cho các sản phẩm như như điện thoại, máy tính bảng… (trừ đơn hàng mua thẻ nạp các loại). Các bạn sẽ thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, chọn tính năng QR Pay
  • Bước 2: Quét mã QR trên hóa đơn thanh toán của bạn
  • Bước 3: Nhập mã khuyến mại VNPAYFPTSHOP, xác minh và hoàn tất giao dịch

Bạn có thể tham khảo: Mua laptop online tại FPT Shop bằng tài khoản Internet banking của Vietcombank.

Bạn có thể tham khảo một số dòng laptop Dell đang bán chạy tại FPT Shop:

Một vài ưu ý nhỏ dành cho bạn:

  • Chương trình áp dụng đối với các ngân hàng: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, ABBank, Eximbank, HDBank, NCB, Nam A Bank, Vietbank, Wooribank.
  • Chương trình được nhập mã khuyến mại tối đa 1 lần/tháng (áp dụng từ ngày 1/7).
  • Số tiền khuyến mại sẽ được làm tròn theo đơn vị: nghìn đồng. Cụ thể, <500đ làm tròn xuống 0đ; >=500đ làm tròn lên 1.000đ.
  • Không giới hạn số lần khách hàng được khuyến mại trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Không áp dụng tách hóa đơn dưới mọi hình thức hoặc hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mại (không áp dụng trả hàng theo nhu cầu).
  • Chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách mua buôn.
  • Khách hàng cần thanh toán 100% giá trị đơn hàng qua VNPAY-QR (không áp dụng được cho các hình thức trả góp, F-Friend, hay các hình thức trả trước một phần).

Chỉ với 3 bước bạn đã được giảm 300k khi mua laptop Dell tại FPT Shop rồi. Thật đơn giản phải không nào? Mong rằng bài viết của mình hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình!

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *