skip to Main Content

Mua laptop online tại Fptshop bằng tài khoản internet banking Vietcombank

Chào bạn!

Như bạn cũng biết đấy cùng với điện thoại thì máy tính là “người bạn” không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta hiện nay phải không nào? Vì vậy mà việc chọn mua máy tính thường được cân nhắc rất kĩ lưỡng, từ việc mua máy tính hãng nào, giá bao nhiêu và mua ở đâu,…Tuy nhiên, khi giải quyết được hết các vấn đề trên thì vẫn còn một điều khiến không ít bạn băn khoăn đó là cầm số tiền lớn đi mua máy tính thì thật nguy hiểm. Nhưng những điều ấy đã là quá khứ rồi vì giờ đây bạn hoàn toàn có thể mua và thanh toán online một cách dễ dàng.

Vậy, cách thực hiện như thế nào? Cùng xem chia sẻ dưới đây của mình về cách mua laptop tại Fptshop bằng tài khoản Vietcombank nhé!

Bước 1: Đăng nhập trang web Fptshop Tại đây

Bước 2: Vào mục “Laptop” và chọn máy tính bạn muốn mua

Bước 3: Sau khi chọn được máy tính ưng ý cho mình bạn chọn “ Chọn mua

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin khách hàng và chọn “Tiếp tục” hoặc ” Đặt hàng luôn

Bước 5: Điền đầy đủ vào phương thức nhận hàng( Bạn có thể nhận hàng tại shop hoặc nhận hàng tận nơi ) và chọn “Tiếp tục

Bước 6: Chọn (1) Chọn hình thức thanh toán “ Thẻ ATM nội địa/ Internet banking
(2) Chọn ngân hàng “ Vietcombank
(3) Chọn “Đặt hàng

Bước 7: Nhấn chọn “Thanh toán

Bước 8: (1) Điền đầy đủ thông tin Tên chủ thẻ, Số thẻ, Ngày phát hành ( Thông tin này được in nổi trên thẻ Vietcombank của bạn)

              (2) Chọn “Thanh toán

Ngoài ra bạn có thể tham khảo link Cách mua hàng trên Fptshop bằng tài khoản Vietcombank để xem hướng dẫn cách mua những món đồ khác trên Fptshop nhé.

Cuộc sống sẽ ngày càng dễ dàng hơn khi ta có thể áp dụng công nghệ vào đời sống hàng ngày phải không các bạn? Mình mong rằng sau khi đọc bài chia sẻ của mình, các bạn sẽ thêm tự tin khi giao dịch điện tử vì nó không chỉ nhanh chóng, tiện lợi mà còn rất an toàn.

Bạn có thể tham khảo: Dùng tài khoản Vietcombank hoặc APP Vietcombank để mua hàng trên các trang thương mại điện tử rất rất nhiều ưu đãi:

Mua điện thoại, máy  tính bảng, laptop, phụ kiện Fptshop,

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim,

Siêu thị điện máy HC,

Mua hàng ngàn các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày với giá rất rẻ tại các trang thương mại điện tử uy tín và lớn nhất Việt nam.

Tiki,

Shopee,

Lazada,

Sendo,

Adayroi

Đặng Thị Hương

Xin chào các bạn, mình tên là: Đặng Thị Hương. Một trong những thành viên của website: https://tiencuatoi.vn/

Hiện tại, mình đang học về Ngân hàng và có niềm đam mê đặc biệt với các sản phẩm tài chính cá nhân. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, tầm hiểu biết của mình trong lĩnh vực tài chính cá nhân với mọi người và hi vọng sẽ nhận được những sự đóng góp chân thành nhất từ các bạn. Điều đó  có ý nghĩa rất lớn đối với mình trong việc mang những thông tin thực sự có giá trị đến tất cả mọi người. Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy comment phía dưới để kết nối với mình nhé!

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về mình tại facebook cá nhân: https://www.facebook.com/dhuongkute  và Tìm hiểu thêm về Founder của website blog này tại mục giới thiệu hoặc kết nối với các chuyên viên tài chính qua  fanpage Facebook; Kênh Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *