skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Mua vé xem phim CGV 9.000đ hoặc 79.000đ như thế nào?

Chào các bạn, mùa hè đã sắp hết rồi nhưng hàng loạt bom tấn vẫn đang đổ bộ các rạp chiếu trên toàn quốc. Đặc biệt mình lại là một fan cứng nhà Marvel thì không thể bỏ qua siêu phẩm SPIDER-MAN: FAR FROM HOME đang sốt xình xịch được. Nhưng… nhìn lại ví tiền chỉ còn đúng 80k thì đi xem cái gì được cơ chứ. Mình chợt nhớ ra là ví Momo đang có chương trình mua vé xem phim CGV 9.000đ hoặc 79.000đ. Mình tìm hiểu ngay và đã mua được một chiếc vé siêu rẻ với giá 79k. Mình tin rằng các tín đồ phim ảnh cũng nhiều lần rơi vào trường hợp như mình nên hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn làm thế nào để mua được vé xem phim rẻ như mình thậm chí còn rẻ hơn nữa nhé!

1. Mua vé xem phim với 79.000đ/1 vé 

Để mua vé xem phim 79k trước hết bạn phải là Thành viên Bạc (có >=100 điểm thưởng) hoặc Thành viên Vàng (có >=1500 điểm thưởng) của Ví Momo. Điểm thưởng được Momo tặng khi bạn hoàn thành các giao dịch như: mua thẻ điện thoại, mua vé xem phim, thanh toán hóa đơn,… Bạn nào đã có tài khoản Momo rồi thì hãy cố gắng tích lũy đến 100 điểm thưởng để được hưởng ưu đãi mua vé xem phim 79k nhé!

Một điều quan trọng nữa là chương trình này của ví Momo chỉ áp dụng cho các cụm rạp CGV trên toàn quốc vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần và mỗi tuần bạn chỉ được mua 2 vé với giá 79k/1vé thôi.

Nếu bạn chưa biết mua vé xem phim trên ví Momo như thế nào thì hãy xem hướng dẫn của mình ở dưới nhé:

Bước 1: Mở app CGV cinemas, chọn phim muốn xem và đặt vé

Nếu bạn chưa có app này, hãy tải về ngay TẠI ĐÂY

Sau đó bạn đăng ký tài khoản nhanh bằng facebook của mình và thực hiện đặt vé:

  • Chọn phim

  • Chọn xuất chiếu, rạp chiếu, chỗ ngồi

  • Nếu muốn bạn có thể mua combo nước, bỏng. Và sau đó chọn Thanh toán

Bước 2: Thanh toán với ví Momo

  • Chọn Xác nhận

2. Mua vé xem phim với 9.000đ/1 vé

Chỉ 9k mà đã mua được vé xem phim thật khó tin phải không? Nhưng đây chính xác là một chương trình ưu đãi của ví Momo dành cho những bạn chưa có tài khoản. Để hưởng ưu đãi này đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Ví Momo. Bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký tài khoản ví Momo TẠI ĐÂY

Bạn đăng kí tài khoản ví Momo TẠI ĐÂY để nhận nhiều ưu đãi hơn nữa nhé!

Sau khi đăng ký xong, bạn vào mục ưu đãi, và nhập mã  khuyến mãi CGVMOMO. Lưu ý là bạn phải nhập mã này trước khi liên kết với ngân hàng nhé!

 

Sau đó, bạn liên kết ngân hàng như trong hướng dẫn đăng ký tài khoản ví Momo ở bên trên. Và cuối cùng là mua vé xem phim bằng app CGV cinemas y như ở phần 1 mình vừa hướng dẫn.

Lưu ý với các bạn là 2 chương trình này của Momo chỉ có hạn đến hết ngày 30/9/2019 thôi nhé! Vì vậy hãy nhanh chóng đặt vé đến rạp ngay thôi nào.

Vậy là mình đã chia sẻ với các bạn cách làm thế nào để mua vé xem phim CGV 9.000đ hoặc 79.000 đ rồi. Mong rằng bài viết của mình sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình!

Bạn có thể tham khảo mua hàng trên Adayroi bằng ví Momo để trải nghiệm nhiều ưu đãi! TẠI ĐÂY

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh chị và các bạn. Em là Thanh Mai - Supporter của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Tìm hiểu thêm về Admin và những giá trị mà Blog TienCuaToi mang lại cho Cộng đồng tại đây. 

Follow Admin Trịnh Công Hòa trên Facebook cá nhân và đăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần anh chị nhé.