skip to Main Content
MỖI NGÀY MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Mua vé xem phim Galaxy, nhận mã giảm giá tới 1 triệu từ Nguyen Kim như thế nào?

Chào các bạn! Mình là một tín đồ cuồng phim điện ảnh và rất thích đến rạp để thưởng thức những bộ phim mình yêu thích. Dạo gần đây, mình có đến rạp Galaxy và biết được ở đây đang có chương trình khuyến mại: Mua vé xem phim, nhận khuyến mại tới 1 triệu khi mua hàng tại siêu thị điện máy Nguyen Kim. Vừa được xem phim, vừa được nhận ưu đãi. Thật tuyệt vời phải không các bạn? Hãy cùng tìm hiểu rõ về chương trình khuyến mại này ở dưới đây nhé!

1. Thời gian áp dụng

15/03-15/09/2019

2. Nhận khuyến mại như thế nào?

Nếu bạn đến rạp và mua vé, bạn sẽ nhận được mã giảm giá ở mặt sau của vé xem phim còn nếu bạn mua vé online mã sẽ được gửi về mail của bạn.

3. Nội dung ưu đãi

Bạn sẽ được giảm ngay 5% (tối đa 1 triệu đồng) cho mọi đơn hàng mua online tại Siêu thị điện máy Nguyen Kim. Từ Tivi, điều hòa, tủ lạnh,.. đến máy ảnh, điện thoại, laptop đều có thể áp dụng mã giảm giá.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm đang bán chạy tại Nguyen Kim:

4. Một số lưu ý

  • Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khác (Kể cả chương trình giá rẻ online)
  • Nguyen Kim chỉ hỗ trợ sử dụng 1 Mã giảm giá/1 sản phẩm cho mỗi lần đặt hàng.

Với ưu đãi hấp dẫn như vậy bạn còn chần chờ gì mà không đến ngay rạp và mua vé xem phim Galaxy thôi!

Nếu các bạn có gì thắc mắc trong bài viết, hãy bình luận ở bên dưới. Mình giải đáp các thắc mắc cho bạn. Cảm ơn cá bạn đã đọc bài viết của mình!

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *