skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con ở độ tuổi nào?

Bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em ngày càng được nhiều gia đình quan tâm bởi họ nhận thức được tầm quan trọng của bảo hiểm đối với con cái. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và việc lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với con là điều khiến các bậc phụ huynh cân nhắc.

Tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ đối với con

Để quyết định nên mua bảo hiểm cho bé ở độ tuổi nào, bạn cần biết sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em có những quyền lợi gì cho trẻ.

Thông thường, hai quyền lợi cơ bản nhất của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em là quyền lợi chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ tài chính bằng quỹ giáo dục.

Tìm hiểu sâu hơn, phụ huynh sẽ thấy được tầm quan trọng của bảo hiểm cho bé một cách rõ ràng. Ví dụ như gói bảo hiểm “FWD Con vươn xa” của FWD.

Vui xây dựng tương lai cho con:

  • Quyền lợi tiền mặt định kỳ mỗi 2 năm, là một món quà ý nghĩa dành cho con.
  • Quyền lợi học vấn được đảm bảo 150% số tiền bảo hiểm. Là nguồn tài chính vững chắc giúp con thành công.
  • Lãi tích lũy trong suốt thời gian hợp đồng để bù đắp chi phí giáo dục trong tương lai.

An tâm cùng con vững bước:

  • Hỗ trợ tài chính trước bệnh hiểm nghèo, thương tật vĩnh viễn, tử vong (tối đa lên đến 30% số tiền bảo hiểm)
  • Bảo vệ tiếp nối dành cho con: đảm bảo con được tham gia một hợp đồng bảo hiểm mới trong tương lai mà không cần bằng chứng về sức khỏe.

Những cột mốc tương lai của con nên có sự hỗ trợ của bảo hiểm nhân thọ

Khi đã hiểu được tầm quan trọng và quyền lợi mà bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em mang lại, bạn nên xác định các cột mốc trong tương lai của con để lựa chọn đúng sản phẩm bảo hiểm phù hợp.

Có ba giai đoạn quan trọng nhất trong hành trình phát triển của trẻ mà phụ huynh cần đặc biệt quan tâm đó là:

  • Giai đoạn 3 – 5 tuổi: Ở lứa tuổi này, trẻ bắt đầu tiếp xúc nhiều hơn với môi trường bên ngoài, dễ nhiễm bệnh, nên cần quyền lợi chăm sóc sức khỏe nhiều hơn
  • Giai đoạn vào tiểu học: là lúc trẻ bắt đầu tiếp thu kiến thức nhiều hơn, ba mẹ cần đầu tư hơn về chất lượng giáo dục để trẻ được tiếp thu những điều mới mẻ trong môi trường học tập, vui chơi tốt nhất có thể. Do đó, phụ huynh cần chuẩn bị tài chính vững chắc cho giai đoạn này của con.
  • Giai đoạn sau tốt nghiệp phổ thông: Con bạn đang đứng ở ngưỡng cửa bước vào đời, đã có khả năng tự lập. Tuy nhiên, nếu có sự định hướng và đồng hành của phụ huynh, con bạn sẽ vững tin và thuận lợi hơn trên con đường quyết định tương lai.

Ở mỗi giai đoạn, bên cạnh sự đồng hành về mặt tinh thần, phụ huynh cần hỗ trợ về mặt tài chính cho trẻ. Điều này hoàn toàn có khả năng thực hiện được bởi các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em, một trong số đó là “FWD Con vươn xa”. Gói sản phẩm “FWD Con vươn xa” – một sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm giáo dục tối ưu của FWD nhận được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh hiện đại. Đây còn là phần thưởng khuyến khích thành tích học tập xuất sắc của con. Bảo vệ tiếp nối dành cho con: đảm bảo con được tham gia một hợp đồng bảo hiểm mới trong tương lai mà không cần bằng chứng về sức khỏe.

Theo Fwd.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Công Hòa

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.