skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Nền tảng đầu tư Infina hướng tới nhóm nhà đầu tư nào?

Post Series: ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH BẤT ĐỘNG SẢN INFINA

Chào các bạn,

Mỗi nền tảng công nghệ sinh ra đều dựa trên cơ sở nhu cầu của thực tế hoặc công nghệ hóa các bước quy trình thủ công thực tế. Hiện tại ở Việt Nam việc đầu tư bất động sản chung nhau giữa những người thân hoặc bạn bè cũng xuất hiện nhiều năm trước. Hầu hết mọi người chỉ ký với nhau một văn bản hợp tác chung giữa các bên quy định rõ quyền và trách nhiệm trong hợp đồng. Đầu mối sẽ là một người thực hiện đứng tên sở hữu tài sản.

Để đáp ứng nhu cầu cầu thực tiễn này thì Infina (trước là RealStake) – Một nền tảng công nghệ về đầu tư chung bất động sản đã ra đời với mong muốn đem đến một cơ hội cho tất cả những bạn trẻ từ 18- 35 tuổi đang mong muốn tìm kiếm các cơ hội đầu tư liên quan đến bất động sản.

Đây là một nhóm khách hàng lớn tại Việt Nam và có những tư duy hoàn toàn mới trong cuộc sống. Hầu hết mọi người có những đặc điểm chung như sau:

  • Nhóm khách hàng này không thể có đủ tiền tích lũy để mua được một căn nhà với các giá đắt đỏ hàng tỷ đồng.
  • Nhu cầu sở hữu nhà của giớ trẻ không còn bức thiết và ăn sâu trong tâm lý như thế hệ trước nữa. Các bạn trẻ giờ đây coi việc thuê nhà sống trở nên rất bình thường mà còn thấy rất thuận tiện cho công việc và sinh hoạt của mình. Lối sống tối giản của giới trẻ đã làm cho việc này càng trở lên dễ dàng hơn. Việc sở hữu căn nhà đâu có còn quá quan trọng nữa khi mà nhu cầu làm việc, sinh hoạt thuận tiên luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Các bạn đã có một tư duy đầu tư khá là sớm. Giờ đây có nhiều bạn từ 18 -20 tuổi đã inbox hỏi mình về việc nên lựa chọn các kênh đầu tư như thế nào từ những số tiền rất nhỏ 1 triệu đồng. Vậy nên những khoản thu nhập mà các bạn kiếm được từ việc đi làm thuê, các bạn đã  không để tích lũy để mua nhà nữa mà các bạn đã tìm cách để làm cho đồng tiền tiết kiệm của mình sinh sôi tạo ra thu nhập thụ động thêm cho mình.

Xu hướng này cũng là xu hướng của giới trẻ rất nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt ở Mỹ, mọi người hầu hết đang tìm kiếm những căn nhà gần nơi làm việc để sinh sống. Và những thành viên trong gia đình sẽ tìm đền ở gần nhau để thuận tiện trong sinh hoạt và chăm sóc nhau. Vì vậy mà việc thuê nhà ở càng trở lên bức thiết hơn bao giờ hết. Nếu bạn tham gia nhiều chương trình đầu tư quỹ ở Việt Nam vào các công ty bất động sản thế giới như WWC (Western Wealth Capital) thì có thể hiểu rõ hơn xu thế này.

Sau khi chia sẻ với đại diện Infina thì mình thấy rằng ước mơ đem đến một cơ hội đầu tư bất động sản cho các bạn trẻ ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á sẽ có thể thực hiện được bởi sự thay đổi trong tư duy của giới trẻ về đầu tư đã hoàn toàn khác so với thế hệ cha ông đi trước.

Đây cũng là một cơ hội giúp cho giới trẻ xây dựng một tư duy biết đầu tư để tạo thu nhập thụ động cho mình ngay từ khi còn trẻ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Công Hòa

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.