skip to Main Content

Nếu dùng Ngân hàng điện tử, bạn nhất định phải biết tính năng này

Chào bạn,

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của các Ngân hàng, bạn nhất định phải biết tính năng chuyển khoản liên ngân hàng. Với tính năng này, việc chuyển tiền của bạn sẽ vô cùng dễ dàng và linh hoạt.

Bạn biết đó, thử tưởng tượng trong tiết trời oi bức nóng nực bạn phải ra ngân hàng để thực hiện chuyển tiền, quả thật vô cùng bất tiện. Tuy nhiên, nếu bạn đã đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử ( Internet Banking và Mobile Banking), chỉ cần một thao tác đơn giản sẽ giải quyết các giao dịch của các bạn trong vòng một nốt nhạc. Bạn chú ý đọc kỹ hướng dẫn sau nhé:

Tính năng chuyển khoản liên ngân hàng là tính năng cốt lõi trọng yếu của các sản phẩm Ngân hàng điện tử. Với hệ thống kết nối tới tất cả các Ngân hàng vì vậy việc chuyển tiền của bạn sẽ vô cùng thuận lợi và đơn giản, bạn cần ghi nhớ những bước như sau:

  1. Bạn hãy đăng nhập Internet Banking và Mobile Banking theo User và Mật khẩu được cung cấp
  2. Chọn tính năng “Chuyển khoản liên ngân hàng”. Có một điều thú vị tại chi tiết này bạn nhất thiết phải nhớ nhé. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, hãy chọn chuyển khoản liên ngân hàng thông thường. ( mức phí sẽ dao động từ 9.900 VNĐ đến 500.000 VNĐ tùy vào số tiền bạn chuyển), tuy nhiên bất lợi của chuyển khoản thông thường là thời gian giao dịch chậm, thông thường bạn sẽ mất vài giờ cho tới một ngày . Nhưng nếu bạn muốn chuyển tiền ngay, người nhận sẽ nhận được tiền trong vòng 30 giây, bạn hãy chọn ” chuyển tiền nhanh qua tài khoản/số thẻ”. Với chuyển khoản nhanh, bạn chuyển được tối đa 50 triệu đồng/lần giao dịch và  bạn có thể chuyển tối đa bằng hạn mức gói tài khoản ngân hàng cung cấp cho bạn.  Ứng dụng tính năng “Chuyển tiền liên ngân hàng” sẽ giúp bạn vô cùng linh hoạt trong giao dịch tài chính của mình. Trong kỳ sắp tới, chúng tôi sẽ chia sẻ kỹ hơn về tính năng này liên quan đến cách sử dụng thông minh tài khoản ebank tại các Ngân hàng giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *