skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Nhà đầu tư nhận bonus lên đến 600USD khi đầu tư trên nền tảng đầu tư tài chính online eToro

Từ ngày 17/8 đến ngày 14/9 năm 2020, eToro tặng thưởng lên tới 600$ (tương đương gần 14.000.000 VNĐ) vào tài khoản cho tất cả khách hàng đăng ký tài khoản eToro tại Blog TienCuaToi

Với mục đích khuyến khích khách hàng tham gia trải nghiệm nền tảng, chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn của eToro sẽ mang đến cơ hội đầu tư, giúp bạn đạt được những dự định tương lai và tăng thêm lợi nhuận trong tài khoản tiền thực.

Khuyến mại bonus lên đến 600usd chào mừng Spread mới cho các cặp tiền tệ trên eToro

Đây có thể coi là sự kiện khuyến mãi lớn nhất trong năm của eToro dành cho các khách hàng với ba thao tác vô cùng đơn giản.

Thời gian

Chương trình diễn ra từ ngày 17 tháng 8 – 14 tháng 9 năm 2020

Đối tượng nhận thưởng

Chương trình khuyến mại dành cho cả khách hàng đăng ký mới và khách hàng hiện tại thực hiện đủ các bước theo hướng dẫn.

Các bước thực hiện

Bước 1: Mở tài khoản eToro

Link đăng ký mở tài khoản tại Website: https://www.etoro.com/

(Nếu đã có tài khoản eToro bạn có thể bỏ qua bước này)

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản trong thời gian từ ngày 17/8 – 14/9/2020 (Mức tiền thưởng sẽ tính trên tổng số tiền bạn nạp trong thời gian này)

Bước 3: Thực hiện mở ít nhất 1 giao dịch với bất kỳ tài sản nào bạn thích và đăng bài trên mạng xã hội cá nhân (Story Instagram/ Story Facebook/ Post Facebook/ Story Whatsapp) và Tag tên ít nhất 01 người bạn cùng Fanpage eToro phiên bản tiếng Việt: https://www.facebook.com/eToroVietnam/

Ví dụ ảnh chụp như sau:

Bước 4: Gửi ảnh chụp màn hình và link post của bài đăng trên mạng xã hội của bạn đến zalo: 0944325488/email:hoaiphuong@esupport.vn để được xác nhận

(Bạn cần hoàn thành tất cả các bước trên và sẽ chỉ được hưởng bonus khi đã có email xác nhận từ nhân viên của eToro sau bước 4)

Chi tiết phần thưởng

Tiền thưởng được cộng vào tài khoản từ $50 đến tối đa $600 theo các mức dưới đây:

Khuyến mại bonus lên đến 600usd chào mừng Spread mới cho các cặp tiền tệ trên eToro

Lưu ý:

  • Khách hàng có thể nạp tiền nhiều lần trong khoảng thời gian khuyến mại của eToro. Sau khi chiến dịch kết thúc, tổng số tiền bạn tích lũy được sẽ được sử dụng để tính tiền thưởng.
  • Phần thưởng cho chương trình được tính theo đô la Mỹ. Phần thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản eToro của khách hàng trong vòng 30 ngày sau khi chiến dịch kết thúc.
  • Khách hàng không được rút tiền trong khoảng thời gian 30 ngày kể từ ngày nạp tiền, nếu không phần thưởng sẽ bị hủy
  • Chương trình CÓ ÁP DỤNG cho các khách hàng đã có tài khoản eToro và thực hiện đầy đủ các bước 2,3,4 trong điều khoản tham gia chương trình
  • Vui lòng lưu ý bước 4 là bước bắt buộc để đảm bảo khách hàng chắc chắn nhận được khuyến mại
  • Chương trình chỉ áp dụng cho thị trường Việt Nam, Thái Lan và Indonesia
  • Trong trường hợp cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua Zalo: 0944 325 488

Với mức tiền thưởng hấp dẫn lên đến $600 từ eToro, bạn có thể quyết định tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội nhận thưởng trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc.

 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *