skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Thành viên TienCuaToi sẽ nhận 0.1% giá trị đầu tư trái phiếu, chứng chỉ quỹ lần đầu tiên giao dịch tại TCinvest

Chào bạn,

Sau khi bạn đã mở tài khoản đầu tư chứng khoán tại TCBs thành công thì việc tiếp theo là bạn sẽ thực hiện nạp tiền và đầu tư cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ.

Hiện tại TCBs đang có chính sách khuyến khích nhà đầu tư giao dịch lần đầu tiên với khoản tiền tặng thêm trị giá 0.1% giá trị đầu tư trái phiếu và chứng chỉ quỹ.

Hòa xin nhấn mạnh lại rằng đây là giao dịch lần đầu tiên kể từ khi mở tài khoản chứng khoán.

1.Thông tin chi tiết về chương trình nhận thưởng.

Điều kiện và điều khoản áp dụng
Khi giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng phẩm, dịch vụ của TCBS, người giới thiệu sẽ nhận thưởng 0.1% giá trị giao dịch mua đầu tiên sản phẩm trái phiếu iBond hoặc quỹ đầu tư iFund của người được giới thiệu và tối đa là 20,000,000 VND/giao dịch.
Người được giới thiệu khi nhập mã giới thiệu sẽ được hoàn tiền 0.1% giá trị giao dịch mua đầu tiên sản phẩm trái phiếu iBond hoặc quỹ đầu tư iFund* (không giới hạn giá trị hoàn tiền)
Thời gian và hình thức nhận thưởng
Thời gian áp dụng từ 04/06/2019
Hình thức nhận thưởng TCInvest sẽ gửi email xác nhận tiền thưởng cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu sau khi người được giới thiệu hoàn thành giao dịch iBond hoặc iFund đầu tiên.
Tiền thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản chứng khoán (hoặc tài khoản đầu tư gián tiếp đối với người nước ngoài) của người giới thiệu và người được giới thiệu muộn nhất vào ngày 15 tháng kế tiếp.
Điều kiện và điều khoản áp dụng
Người giới thiệu có tài khoản giao dịch chứng khoán tại TCBS.
Người được giới thiệu hợp lệ là người chưa có tài khoản giao dịch chứng khoán tại TCBS hoặc có tài khoản chứng khoán nhưng chưa có bất kỳ giao dịch mua, bán, chuyển nhượng bất kỳ sản phẩm trái phiếu, cổ phiếu hoặc chứng chỉ quỹ nào tại TCBS (không phân biệt kênh giao dịch, bao gồm iConnect).
Chỉ áp dụng đối với 01 giao dịch mua đầu tiên sản phẩm iBond hoặc iFund của người được giới thiệu, mà bên bán là Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (TCBS), do người được giới thiệu tự thực hiện giao dịch trên hệ thống giao dịch trực tuyến của TCBS.
Người giới thiệu cần phải hoàn thiện hồ sơ mở tài khoản chứng khoán trước khi rút tiền thưởng nếu có trong tài khoản.
Người giới thiệu là nhân viên của đối tác của TCBS hoặc là đối tác trực tiếp với TCBS đã hưởng hoa hồng theo các chính sách đối tác thì sẽ không hưởng ưu đãi từ chương trình này.
Người giới thiệu có nhu cầu xuất biên lai khấu trừ thuế thu nhập cá nhân từ khoản hoàn tiền có thể gửi yêu cầu kèm thông tin mã số thuế cá nhân của mình cho TCBS trước ngày 10/01 của năm tài chính tiếp theo.
(*) Chương trình không áp dụng đối với chứng chỉ quỹ FlexiCA$H – Quỹ đầu tư Trái phiếu linh hoạt.

2.Vậy các thức nhận khoản tặng thêm này như thế nào?

Để nhận được khoản tiền thưởng 0.1% giá trị đầu tư này thì bạn cần phải thực hiện một thao tác rất quan trọng là nhập mã giới thiệu 105C041670 tại màn hình giao dịch đặt lệch.

Đối với trái phiếu doanh nghiệp: 

Tại màn hình giao dịch đặt mua trái phiếu, nhà đầu tư nhập mã C041670 như hình dưới đây.

Đối với giao dịch chứng chỉ quỹ (Không áp dụng với chứng chỉ quỹ TCFF  Flexible Ca$h).

Tại màn hình giao dịch đầu tư chứng chỉ quỹ, bạn nhập mã giới thiệu C041670 như hình dưới đây hoặc 105C041670

Như vậy là Hòa vừa mới chia sẻ với bạn chương trình ưu đãi của TCBs với các nhà đầu tư mới giao dịch lần đầu tiên sẽ được nhận 0.1% giá trị đầu tư trái phiếu, chứng chỉ quỹ mở (ngoài trừ chứng chỉ quỹ TCFF).

Nếu bạn chưa có tài khoản đầu tư chứng khoán tại TCBs thì bạn có thể đăng ký trong 3 phút và hoàn toàn ký hợp đồng online tại đây.

Bạn có thể quan tâm: Thành viên TienCuaToi sẽ nhận được thêm 0.2% giá trị đầu tư trái phiếu, chứng chỉ quỹ khi giao dịch mua ở các lần tiếp theo như thế nào?

Chúc các bạn giao dịch thành công và nếu có khó khăn, vướng mắc trong quá trình giao dịch thị bạn để lại bình luận dưới đây để Hòa sẽ giúp đỡ bạn nhé.

Cảm ơn bạn và hy vọng cùng hợp tác và trao đổi với bạn nhiều hơn nữa.

Bạn có thể quan tâm: Báo cáo đánh giá trải nghiệm đầu tư trái phiếu doanh nghiệp tại Techcom Securities.

Để cùng thảo luận và học hỏi chi tiết hơn: THAM GIA CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẦU TƯ TCBS

Tham gia Group  tư vấn đầu tư tại TCBS (Zalo):  https://zalo.me/g/uhehhi169

  Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *