skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Quỹ đầu tư 500 Startup đã góp vốn thành công vào Nền tảng đầu tư bất động sản online RealStake

RealStake, startup công nghệ thuộc lĩnh vực proptech – bất động sản và fintech – tài chính, vừa tiết lộ rằng, họ đã huy động thành công khoản đầu tư vòng hạt giống từ 500 Startups Vietnam và các nhà đầu tư ‘thiên thần’.

Trong các nhà đầu tư ‘thiên thần’, chúng ta có thể kể ra những cái tên tiêu biểu như ông Neil MacGregor – CEO của Savills Việt Nam, ông Đinh Anh Huân – Founder và Chủ tịch Seedcom, ông Bá Hạ Trực – Giám đốc văn phòng đại diện ngân hàng Qatar National Bank tại Việt Nam, Alex Huy Tran, Minh Cao….

Sở dĩ, startup này có thể ‘quyến rũ’ được nhiều nhà đầu tư xuống tiền như thế, là do đội ngũ sáng lập RealStake đều là những doanh nhân và nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, như ông James Vương hay ông Calvin Lam.

Ông James Vương – Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của RealStake, trước đây là nhà đầu tư tại quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures. Trước khi xây dựng nên RealStake, ông này điều hành một startup khác được tập đoàn LINE mua lại. Còn ông Calvin Lam – Đồng sáng lập và Giám đốc tài chính của RealStake, là một doanh nhân và nhà đầu tư vào các công ty khởi nghiệp ở Mỹ, Singapore và Việt Nam.

Phát biểu về khoản đầu tư này, Eddie Thai – Giám đốc quỹ 500 Startups Vietnam, chia sẻ: “Nhận thức về quản lý tài chính và việc sử dụng đa dạng các sản phẩm đầu tư tài chính đang gia tăng nhanh chóng ở Việt Nam và trong khu vực. Tầng lớp trung lưu ngày một gia tăng sẽ tìm kiếm công nghệ nhằm hỗ trợ việc quản lý tài sản của mình. Tôi tin rằng đội ngũ sáng lập và các nhà đầu tư của RealStake hoàn toàn có khả năng khai thác tiềm năng của thị trường rộng lớn này“.

James Vương cũng tiếp lời: “Đối với chúng tôi, gọi vốn thành công không phải là đích đến; thay vào đó, điều này thôi thúc chúng tôi cố gắng hơn nữa khi có nhiều người tin vào tầm nhìn và khả năng vận hành để hiện thực hóa tầm nhìn đó của đội ngũ RealStake. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các nhà đầu tư đã tin tưởng chúng tôi trong vòng gọi vốn này“.

Ngoài Quỹ 500 Startups, RealStake đã thuyết phục thành công những nhà đầu tư ‘thiên thần’ có uy tín như ông Neil MacGregor – CEO của Savills Việt Nam, Đinh Anh Huân – Founder và Chủ tịch Seedcom, Bá Hạ Trực – Giám đốc văn phóng đại diện ngân hàng Qatar National Bank tại Việt Nam….

Để có thể mở tài khoản đầu tư online trên RealStake bạn có thể truy cập vào website: www.RealStake.net để đầu tư.

  Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *