skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Quỹ đầu tư 500 Startup đã góp vốn thành công vào Nền tảng đầu tư bất động sản online Infina

Post Series: ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH BẤT ĐỘNG SẢN INFINA

Infina (Trước là RealStake), startup công nghệ thuộc lĩnh vực proptech – bất động sản và fintech – tài chính, vừa tiết lộ rằng, họ đã huy động thành công khoản đầu tư vòng hạt giống từ 500 Startups Vietnam và các nhà đầu tư ‘thiên thần’.

Trong các nhà đầu tư ‘thiên thần’, chúng ta có thể kể ra những cái tên tiêu biểu như ông Neil MacGregor – CEO của Savills Việt Nam, ông Đinh Anh Huân – Founder và Chủ tịch Seedcom, ông Bá Hạ Trực – Giám đốc văn phòng đại diện ngân hàng Qatar National Bank tại Việt Nam, Alex Huy Tran, Minh Cao….

Sở dĩ, startup này có thể ‘quyến rũ’ được nhiều nhà đầu tư xuống tiền như thế, là do đội ngũ sáng lập Infina đều là những doanh nhân và nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, như ông James Vương hay ông Calvin Lam.

Ông James Vương – Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Infina, trước đây là nhà đầu tư tại quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures. Trước khi xây dựng nên Infina, ông này điều hành một startup khác được tập đoàn LINE mua lại. Còn ông Calvin Lam – Đồng sáng lập và Giám đốc tài chính của Infina, là một doanh nhân và nhà đầu tư vào các công ty khởi nghiệp ở Mỹ, Singapore và Việt Nam.

Phát biểu về khoản đầu tư này, Eddie Thai – Giám đốc quỹ 500 Startups Vietnam, chia sẻ: “Nhận thức về quản lý tài chính và việc sử dụng đa dạng các sản phẩm đầu tư tài chính đang gia tăng nhanh chóng ở Việt Nam và trong khu vực. Tầng lớp trung lưu ngày một gia tăng sẽ tìm kiếm công nghệ nhằm hỗ trợ việc quản lý tài sản của mình. Tôi tin rằng đội ngũ sáng lập và các nhà đầu tư của RealStake (Infina) hoàn toàn có khả năng khai thác tiềm năng của thị trường rộng lớn này“.

James Vương cũng tiếp lời: “Đối với chúng tôi, gọi vốn thành công không phải là đích đến; thay vào đó, điều này thôi thúc chúng tôi cố gắng hơn nữa khi có nhiều người tin vào tầm nhìn và khả năng vận hành để hiện thực hóa tầm nhìn đó của đội ngũ RealStake (Infina). Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các nhà đầu tư đã tin tưởng chúng tôi trong vòng gọi vốn này“.

Ngoài Quỹ 500 Startups, Infina đã thuyết phục thành công những nhà đầu tư ‘thiên thần’ có uy tín như ông Neil MacGregor – CEO của Savills Việt Nam, Đinh Anh Huân – Founder và Chủ tịch Seedcom, Bá Hạ Trực – Giám đốc văn phóng đại diện ngân hàng Qatar National Bank tại Việt Nam….

Để có thể mở tài khoản đầu tư online trên Infina bạn có thể truy cập vào website: www.infina.vnđể đầu tư.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Công Hòa

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.