skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Qũy đầu tư chứng khoán giúp bạn kiếm bội tiền thời hậu Covid-19

Chào các bạn,

Nửa đầu năm 2020 đã qua và không ít nhà đầu tư cho rằng đó là tháng ngày khó khăn nhất trong cuộc đời họ. Nhiều người lâm vào tình trạng “cháy sạch tài khoản” khi nền kinh tế sụt giảm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Thế nhưng, nếu các bạn biết đến những quỹ đầu tư sau, nửa năm còn lại sẽ là những thương vụ thành công, giúp bạn kiếm bội tiền và bù lại những khoản đã mất.

1. InTheGame

Không có gì ngạc nhiên khi ngành công nghiệp game đã và đang trở thành một trong những phân khúc giải trí có lợi nhất, vượt qua ngành công nghiệp âm nhạc và phim ảnh trong thời gian đại dịch có tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế. Nhiều người dự kiến rằng trong một tương lai không xa, nó sẽ phát triển lên một tầm cao mới, khi tính đại chúng ngày càng tăng cùng những tiến bộ trong công nghệ game kích thích sự phát triển nhanh chóng hơn nữa của lĩnh vực này. 

Ở thời điểm hiện tại, lệnh cách ly xã hội tại nhiều quốc gia trên thế giới nhằm hạn chế sự lây lan virut corona ra ngoài cộng đồng khiến số lượng người chơi game gia tăng đột biến do phải ở nhà trong thời gian quá dài.

Chính yếu tố này giúp cho ngành công nghiệp game có được đà tăng trưởng mạnh mẽ, trở thành điểm nóng thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư khi hoàng loạt doanh nghiệp, quỹ đầu tư vào lĩnh vực này thu về mức lợi nhuận tốt.

Điển hình nhất đó là quỹ đầu tư InTheGame trên eToro, bao gồm các công ty hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi điện tử, với tỷ suất lợi nhuận là 38,89% chỉ trong vòng 4 tháng (từ tháng 4 đến tháng 7/2020).

Trước đó, quỹ đầu tư InTheGame cũng có được hiệu suất giao dịch tốt (ngoại trừ năm 2019). Theo dõi hình ảnh dưới đây để có cái nhìn trực quan nhất:

Qũy đầu tư chứng khoán giúp bạn kiếm bội tiền thời hậu Covid-19

Danh mục đầu tư này được tái cân bằng hàng năm hoặc tùy theo quyết định của eToro theo điều kiện thị trường.

Trải qua 7 năm hoạt động trên eToro, InTheGame vẫn luôn là khoản đầu tư an toàn và mang lại kết quả giao dịch ấn tượng cho các nhà đầu tư không có thời gian nhưng muốn sinh lời hiệu quả từ số vốn nhàn rỗi.

2. FoodTech

Food Delivery là một ngành nhỏ của Thương mại điện tử, đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong nền kinh tế 4.0.

Và đặc biệt trong thời gian đại dịch vừa qua – khi lệnh cách ly xã hội được áp dụng khiến việc mua/bán trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, nhiều người bắt đầu sử dụng nền tảng phân phối và vận chuyển thực phẩm trực tuyến, giúp họ duy trì cuộc sống mà không cần ra ngoài.

Minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của ngành Food Delivery trong thời gian qua đó là sự tăng trưởng mạnh mẽ của quỹ đầu tư chứng khoán FoodTech trên eToro với mức tăng trưởng dương tích cực trong 4 tháng vừa qua, đem về tỷ suất lợi nhuận 27,8% cho các nhà đầu tư.

Qũy đầu tư chứng khoán giúp bạn kiếm bội tiền thời hậu Covid-19

Qũy đầu tư FoodTech được thiết kế bao gồm các công ty công nghệ thực phẩm/nông nghiệp tiên tiến, có khả năng thích ứng với những thay đổi. Đồng thời, chiến lược đầu tư của quỹ giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro thông qua việc đa dạng hóa danh mục với nhiều mã cổ phiếu khác nhau.

3. CRISPR-Tech

Kể từ khi COVID-19 xuất hiện, nhiều công ty trên thế giới, từ các công ty khởi nghiệp nhỏ đến các tập đoàn dược phẩm lớn nhất đều tham gia cuộc chạy đua nước rút để tìm ra loại vắc-xin hoặc phương pháp điều trị hiệu quả.

Khi vắc-xin Covid-19 được điều chế thành công, khả năng lan rộng của đại dịch sẽ chị chặn đứng. Thế giới sẽ chấm dứt chuỗi ngày thảm họa và nền kinh tế sẽ được phục hồi.

Trái ngược với sự sụt giảm mạnh mẽ của hầu hết nhóm ngành kinh tế, nhóm cổ phiếu của các công ty công nghệ sinh học trở thành điểm sáng khi đồng loạt tăng giá. Dòng vốn đầu tư ngày càng đổ nhiều vào các doanh nghiệp tham gia công cuộc nghiên cứu nhằm hạn chế sự bùng phát của vi rút Corona, từ công nghệ y sinh học, phương pháp điều trị cho đến vắc xin phòng bệnh.

Và các nhà khoa học đã khám phá ra rằng CRISPR chính là giải pháp khả thi nhất cho coronavirus. Theo đó, các công ty công nghệ sinh học tập trung phát triển CRISPR, Regeneron cũng đã tăng 51,84% kể từ tháng 2.

Trên eToro, bạn có thể đầu tư vào các công ty nghiên cứu và sử dụng công nghệ tiên tiến này thông qua quỹ đầu tư CRISPR-Tech.

Qũy đầu tư chứng khoán giúp bạn kiếm bội tiền thời hậu Covid-19

Có thể thấy, từ đầu năm cho đến nay, quỹ đầu tư CRISPR-Tech mang lại hiệu suất tích cực (20,89%). Đây được coi là mức lợi nhuận lớn trong thời điểm đại dịch, bởi hầu hết các sản phẩm tài chính khác đều sụt giảm mạnh khiến các nhà đầu tư thua lỗ.

Cũng giống như các cuộc khủng hoảng trong quá khứ, đại dịch Covid-19 ảnh hưởng xấu tới một số ngành nghề và ngược lại, cũng là động lực thúc đẩy sự phát triển của nhiều ngành nghề khác. Tuy nhiên, nếu biết cách tận dụng cơ hội và lựa chọn đúng quỹ đầu tư chứng khoán, bạn sẽ có được những thương vụ mua bán thành công và kiếm được bội tiền từ thị trường tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *