skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Bài học số 6: So sánh đầu tư bất động sản truyền thống và đầu tư bất động sản qua Real Stake

Chào các bạn,

Đầu tư bất động sản là một kênh đầu tư khá hấp dẫn tại Việt Nam. Trong 10 năm trở lại đây từ 2010-2020 thì bất động sản vẫn là kênh mang lại lợi nhuận lớn nhất. Bình quân từ 12-30%/năm.

 

Tham khảo Linkedin Hiếu  Đỗ, Vice Presiden Vinacapital.

Tuy nhiên không phải tất cả các nhà đầu tư đều có khả năng đầu tư vào lĩnh vực đầy tiềm năng này. Chính vì vậy mà có sự ra đời của nền tảng đầu tư Realstake để chia sẻ cơ hội này với tất cả cộng đồng.

Để nhà đầu tư có thể hiểu được 2 sự khác nhau của 2 hình thức này, sau đây mình sẽ phân tích một số điểm cơ bản như sau:

Có lẽ với một nhà đầu tư mà chưa có nhiều hiểu biết về bất động sản thì việc đầu tư bất động sản qua Realstake sẽ trở nên an toàn và kiếm được một nguồn thu nhập thụ động ổn định với mức lãi tối thiểu 9.1%/năm. Đặc biệt mức thu nhập này được đảm bảo trong 2 năm và có cam  kết bảo lãnh của Ngân hàng BIDV.

Bạn có thể đăng ký trải nghiệm hình thức đầu tư này tại Hướng dẫn đăng ký đầu tư bất động sản tại Real Stake.

Quay trở lại Bài học số 5: Các rủi ro thường gặp khi đầu tư một phần bất động sản qua nền tảng Real Stake

Tiếp tục với Bài học số 7: So sánh hình thức mua căn hộ chung cư truyền thống và mua 1 phần căn hộ qua RealStake (Video).

Xem toàn bộ: Bài học đầu tư chung bất động sản tại Realstake

Cảm ơn nhà đầu tư đã luôn ủng hộ và theo dõi nền tảng tư vấn đầu tư tài chính online Tiencuatoi.vn

 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *