skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Sunshine Fintech – Thông tin nền tảng đầu tư tài chính bất động sản thuộc tập đoàn SunshineGroup

Chào bạn,

Đầu tư bất động sản là một trong những sản phẩm đầu tư rất phổ biến của người dân Việt Nam. Tuy nhiên việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động đầu tư này vẫn còn chưa phổ biến. Hầu hết mọi người vẫn sử dụng các phương thức truyền thống trong việc mua bán sở hữu bất động sản và bán đi khi có lời.

Với xu thế phát triển công nghệ 4.0 trong hoạt động kinh doanh. SunshineGroup đã phát triển sản phẩm đầu tư tài chính bất động sản  cho mọi người trên nền tảng công nghệ Sunshine App.

Tính năng Đầu tư trên Sunshine App – bước “số hóa” làm thay đổi hoàn toàn tư duy và phương thức đầu tư bất động sản, cho phép khách hàng giao dịch đầu tư trên nền tảng ứng dụng với hệ thống chính sách ưu việt, đảm bảo và an toàn từ Sunshine Group.

Cung cấp dịch vụ tài chính trên cơ sở các sản phẩm bất động sản chất lượng cao vượt trội của Sunshine Homes, đặc biệt có tính thanh khoản cao. Sunshine Group cam kết minh bạch thông tin, hỗ trợ chính sách đầu tư và kết nối cộng đồng nhà đầu tư nhằm tạo ra sân chơi đầu tư tốt nhất trên thị trường tài chính bất động sản.

1.Một số ưu điểm của nền tảng Sunshine App:

  • Giao dịch mua bán nhanh chóng: Nhà đầu tư dễ dàng thực hiện giao dịch hoàn toàn trên ứng dụng di động.
  • Sản phẩm đầu tư: Các sản phẩm bất động sản cao cấp của Tâp đoàn SunshineGroup
  • Vốn đầu tư linh hoạt: Cơ hội tham gia đầu tư bất động sản cao cấp với số vốn chỉ từ 100 triệu.
  • Chuyển nhượng khoản đầu tư cho các nhà đầu tư khác trong cộng đồng.
  • Nhà đầu tư được tạm ứng khoản đầu tư cho việc tiêu dùng ngắn hạn.

Đăng ký tư vấn đầu tư tài chính bất động sản.

2.Thông tin chủ sở hữu: 

Công ty cổ phần Tập Đoàn Sunshine

Địa chỉ: Tòa Sunshine Center, Số 16, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Về tình hình tài sản của Sunshine Group - ảnh 1

3.Thông tin Chủ tịch HĐQT:

Theo báo  Vietimes chia sẻ:

Sunshine Group là một doanh nghiệp trẻ, được sáng lập  bởi ông Đỗ Anh Tuấn là một người có thâm niên trên thương trường.

Theo các thông tin chia sẻ, ông Tuấn đã khởi nghiệp từ năm 2003, bằng việc tham gia lập doanh nghiệp đầu tiên là Công ty CP Sao Ánh Dương chuyên về lĩnh vực phần mềm và công nghệ thông tin – cũng đúng là ngành mà ông được đào tạo tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội (kỹ sư Công nghệ thông tin).

Ông Tuấn đã lập và sở hữu công ty đầu tiên ở tuổi 28 – chưa hẳn đã là trẻ so với bối cảnh bây giờ, nhưng lúc ấy – đầu những năm 2000s, quyết định khởi nghiệp của ông Tuấn có thể nói là “dám nghĩ, dám làm”.

Báo cáo thường niên năm 2016 của Công ty cổ phần Y Dược Phẩm Vimedimex (mã chứng khoán: VMD) – nơi ông Tuấn từng gắn bó một thời gian ngắn trong vai trò Phó Tổng Giám đốc phụ trách bất động sản – cho thấy ông Đỗ Anh Tuấn từ có trải nghiệm nhiều năm trong vai trò của một công chức.

Từ năm 1999 đến năm 2003, ông Tuấn là chuyên viên phát triển phần mềm quản lý trong ngành xây dựng – Bộ Xây dựng. Sau đó, ông Tuấn ra ngoài, làm Giám đốc CTCP Công nghệ phần mền Việt Nam từ năm 2003 đến năm 2005.

Rồi lại trở lại ngạch Nhà nước, làm Trưởng phòng – Phó Tổng biên tập cổng thông tin điện tử Ban thi đua khen thưởng Trung ương từ năm 2005 đến năm 2011. Sau đó, lại rút ra ngoài, từ 2011 đến nay làm Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc CTCP Sao Ánh Dương.

Quãng thời gian ngắn gắn bó với VMD trên cương vị Phó Tổng Giám đốc của ông Tuấn kết thúc vào ngày 14/09/2016. Ông đã thành lập tập đoàn SunshineGroup bắt đầu từ năm 2016.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Công Hòa

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.