skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Tại sao chưa kích hoạt nhà đầu tư cho vay tại Vaymuon.vn?

Chào các bạn,

Thời gian qua nhiều nhà đầu tư trong cộng đồng đầu tư cho vay P2P Lending trên Facebook có trao đổi với  mình là tại sao nền tảng cho vay ngang hàng vaymuon vẫn chưa kích hoạt tài khoản đầu tư.

Có một số ý kiến cho rằng VAYMUON đang dùng tiền của mình để đầu tư cho vay chứ chưa cần đến tiền của nhà đầu tư? Liệu đây có phải là thông tin đúng hay không?

Qua trao đổi với tổng đài và liên lạc với bạn mình đang làm tại Vaymuon thì hiện nay vaymuon thì mình được biết vaymuon vẫn đang triển khai cho vay và chỉ dành cho một số nhà đầu tư lớn đã đăng ký trước đây. Đồng thời thì vaymuon đang nâng cấp hệ thống để chạy một nền tảng mới là lendmo.vn . Đây là một nền tảng kết nối nhà đầu tư với khách hàng vay là các hộ kinh doanh, SME, cá nhân

Nếu bạn vẫn muốn đầu tư tại vaymuon thì khoảng đầu tháng 11 sẽ triển khai trên Lendmo.vn.

Về cơ bản các nền tảng đầu tư cho vay ngang hàng là giống nhau, bạn có thẻ trải nghiệm trước một số nền tảng hiện nay đang chạy như Tima, Lendbiz, Fiin….

Update: Ngày 11.12.2019 mình đã chính thức kích hoạt và đầu tư được tại vaymuon. Các bạn sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng có sử dụng nền tảng Adroid để sử dụng nhé. Hiện tại IOS thì vẫn chưa sử dụng được.

Bạn có thể tham khảo thông tin các nền tảng cho vay ngang hàng đang triển khai: Các ứng dụng đầu tư cho vay tiền ngang hàng (P2P Lending)

Còn rất nhiều các thông tin hữu ích về đầu tư cho vay tiền trên trên website tiencuatoi.vn.

Bạn hãy tham khảo tại chuyên mục đầu tư: https://tiencuatoi.vn/category/dau-tu/dau-tu-cho-vay-tien

Bạn có thể chia sẻ và tìm hiểu thêm thông tin tại: THAM GIA CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẦU TƯ CHO VAY NGANG HÀNG (P2P LENDING) TRÊN FACEBOOK

  Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *