skip to Main Content

Tham gia khuyến mãi Back To School khi mua laptop tại Nguyen Kim như thế nào?

Chào các bạn! Tháng 8 là tháng tựu trường của sinh viên. Chính vì thế mà rất nhiều các siêu thị điện máy, cửa hàng, website như: FPT Shop, thegioididong, Nguyen Kim, Tiki.vn… đã cho ra chương trình khuyến mãi BACK TO SCHOOL  nhằm giúp đỡ các bạn tân sinh viên mua laptop cho việc học. Vậy thì với một siêu thị điện máy lớn như Nguyen Kim , chương trình BACK TO SCHOOL  sẽ có những khuyến mãi như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thời gian

Áp dụng từ ngày 01/08/2019 đến ngày 31/08/2019

2. Phạm vi áp dụng

Chương trình được áp dụng khi bạn mua laptop tại Nguyen Kim hoặc mua online tại nguyenkim.com

3. Nội dung chương trình khuyến mãi

– Ưu đãi 1000 suất quà tặng:

  • Quà tặng: Loa Microlab M108
  • Áp dụng: 1000 khách hàng đầu tiên mua Laptop tất cả các thương hiệu. (Số lượng quà tặng có hạn, hãy nhanh tay đến và mua laptop để nhận quà trước khi hết nhé)

– Ưu đãi đặc biệt mùa tựu trường – Giảm đến 700.000đ

  • Hình thức: Nhập mã [TUUTRUONG]
  • Mức giảm: + Laptop Core i3 giảm 300.000

+ Laptop Core i5 giảm 500.000đ

+ Laptop Core i7 giảm 700.000đ

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm đang áp dụng giảm giá:

Với chương trình BACK TO SCHOOL này bạn sẽ không nhận được nhiều quà, giảm giá, các sản phẩm laptop cũng không được đa dạng như bên FPT Shop, Thegioididong nhưng bù lại chính sách bảo hành ở đây lại tốt hơn nhiều. Nguyen Kim có hệ thống bảo hành trải rộng nhiều tỉnh thành trên cả nước nên bạn có thể yên tâm khi sản phẩm bạn mua bị hỏng hóc. Ngoài ra, một điểm đặc biệt mà mình thấy ở Nguyen Kim là những chính sách ưu đãi độc quyền. Bạn sẽ không tìm ở đâu được những chính sách ưu đãi như ở đây.

4. Lưu ý

  • Chương trình này không áp dụng với các chương trình khuyến mãi khác.
  • Chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi đối với các sản phẩm TẠI ĐÂY.
  • Chương tình không áp dụng chính sách giảm thẻ khách hàng, tặng phẩm, khách hàng mua đi bán lại và các dịch vụ nạp tiền thanh toán.

Chương trình này chỉ có hạn đến 30/08/2019 nên bạn hãy nhanh chóng đến Nguyen Kim và mua hàng ngay nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình!

Bạn có thể tham khảo: Tham gia Back to School cùng FPT Shop, nhận khuyến mại lên tới 2 triệu đồng

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM.

Trịnh Thanh Mai

Xin chào các bạn, Mình tên là Trịnh Thanh Mai.

Thành viên của website: www.tiencuatoi.vn.

Mình là người  đam mê trải nghiệm các sản phẩm tài chính cá nhân mới. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, hiểu biết của mình về tài chính cá nhân với các bạn. Bạn hãy trả lời giúp mình bằng cách comment phía dưới để chúng ta kết nối với nhau và chia sẻ những giá trị cho nhau bạn nhé. Một lời đóng góp trân thành của bạn sẽ giúp mình và nhiều người khác rất nhiều

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về mình tại Facebook cá nhân: Thanh Mai và tìm hiểu thêm về Founder của website blog này tại mục giới thiệu hoặc kết nối với các chuyên viên tài chính qua fanpage Facebook hoặc kênh Youtube Tiền Của Tôi Chấm VN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *