skip to Main Content

Thanh toán hóa đơn điện bằng ví Momo

Chào các bạn! Mỗi tháng, chúng ta có rất nhiều hóa đơn phải chi trả. Trong đó không thể không kể đến hóa đơn điện – một nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình. Có rất nhiều cách để thanh toán loại hóa đơn này, chúng ta có thể đến các điểm thu tiền điện của công ty điện lực, cũng có thể thanh toán qua ngân hàng hay các tổ chức thanh toán trung gian khác. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn thanh toán qua ví điện tử Momo để tích lũy điểm thưởng và nhận nhiều ưu đãi. Vậy thì thanh toán tiền điện qua ví Momo như thế nào? Có nhanh chóng và dễ dàng không? Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nếu bạn chưa có tài khoản ví Momo hãy đăng kí ngay TẠI ĐÂY và nhận nhiều ưu đãi nhé!

Để thanh hóa đơn điện qua ví Momo chúng ta có 6 bước:

Bước 1: Mở app ví Momo, chọn Thanh toán hóa đơn

 

Bước 2: Chọn Điện

Bước 3: Chọn Khu vực/Nhà cung cấp dịch vụ

Bước 4: Nhập mã khách hàng, chọn Kiểm tra

 

Mã khách hàng (Mã KH) sẽ được ghi trên hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn.

Bước 5: Chọn Thanh toán

Bước 6: Chọn Xác nhận

Chỉ với 6 bược này bạn đã có thể thanh toán xong hóa đơn điện tại nhà mà không cần đi đâu cả. Thật đơn giản phải không! Nếu các bạn có những thắc mắc khi sử dụng ví điện tử Momo, hãy bình luận ở bên dưới nhé! Mình giải đáp cho các bạn bằng những bài viết sắp tới. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình!

Trịnh Thanh Mai

Xin chào các bạn, Mình tên là Trịnh Thanh Mai.

Thành viên của website: www.tiencuatoi.vn.

Mình là người  đam mê trải nghiệm các sản phẩm tài chính cá nhân mới. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, hiểu biết của mình về tài chính cá nhân với các bạn. Bạn hãy trả lời giúp mình bằng cách comment phía dưới để chúng ta kết nối với nhau và chia sẻ những giá trị cho nhau bạn nhé. Một lời đóng góp trân thành của bạn sẽ giúp mình và nhiều người khác rất nhiều

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về mình tại Facebook cá nhân: Thanh Mai và tìm hiểu thêm về Founder của website blog này tại mục giới thiệu hoặc kết nối với các chuyên viên tài chính qua fanpage Facebook hoặc kênh Youtube Tiền Của Tôi Chấm VN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *