skip to Main Content
Ngan Hang Co Han Muc Chuyen Tien Online Lon Nhat

Thanh toán tiền điện qua Ngân hàng điện tử – Tính năng nhỏ, tiện ích lớn

Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử, thật là thiếu sót nếu bạn không dùng tính năng “Thanh toán tiền điện Online”.  Chỉ cần một lần ứng dụng tính năng này, tôi dám chắc bạn sẽ cảm thấy tiện ích tuyệt vời từ nó.

Hàng tháng, mỗi lần đến kỳ thu tiền cước cố đinh: tiền nước, tiền điện, truyền hình cáp… bạn luôn lo lắng và “mong chờ” cô nhân viên thu cước để có thể thanh toán các khoản chi phí. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có mặt ở nhà đúng hẹn và đôi khi bạn phải ra điểm thanh toán cước để thực hiện trả cước. Nhưng với dịch vụ Ngân hàng điện tử, việc đó sẽ vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Với mỗi hóa đơn thu cước, bạn bắt buộc nên nhỡ MÃ HÓA ĐƠN ( ví dụ cước tiền điện sẽ bắt đầu PD…). Từ đó bạn đăng nhập hệ thống ngân hàng điện tử ( Internet Banking và Mobile Banking), chọn Thanh toán hóa đơn/ Nhà cung cấp điện và Nhập mã hóa đơn để tiến hành thanh toán.

Ngay lập tức tiền điện của bạn sẽ được gạch trừ, quả là dễ dàng và đơn giản phải không. Tuy nhiên ngay sau khi xác nhận bạn lưu lại thông tin để phục vụ thanh toán những lần sau.

Quả thật tính năng tuy nhỏ nhưng tiện ích rất lớn nếu bạn áp dụng trong cuộc sống hằng ngày. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và vô cùng hiệu quả.

Trong các  kỳ tới, các bạn chú ý đón đọc những bài viết của chúng tôi về việc Thanh toán dịch vụ vé máy bay, tàu, tiền nước, truyền hình cáp qua Ngân hàng điện tử.

Gọi Hotline: 0914 525 212 – Vũ Thị Thanh Hà để được tư vấn dịch vụ eBanking của tất cả các Ngân hàng.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết của chúng tôi. Nếu bạn chưa hài lòng về các nội dung bài viết hoặc cần thêm các thông tin khác, mong bạn vui lòng comment bên dưới những góp ý của  bạn để chúng tôi chỉnh sửa và bổ sung thêm các thông tin hữu ích cho bạn.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
Đánh giá bài viết này

Tham Gia Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!