skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Thông tin về cộng đồng nhà đầu tư tại Lendbiz, doanh số đầu tư cho vay, tỷ lệ nợ xấu

Chào các bạn,

Khi lựa chọn một kênh đầu tư thì một vấn để rất quan trọng là cộng đồng các nhà đầu tư tham gia nền tảng đầu tư này  là như thế nào? Hầu hết những nhà đầu tư tham gia đầu tư vào một phân khúc cụ thể đều cùng một khẩu vị tương đương nhau.

Tại Lendbiz thì các khách  hàng vay 100% là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ kinh doanh có dòng tiền đều hàng tháng. Đây là nhóm khách  hàng khá tốt để các nhà đầu tư tham gia đầu tư cho vay. Cộng đồng nhà đầu tư thường là những người làm văn phòng không có thời gian kinh doanh nhưng muốn tham gia đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh để hưởng lợi nhuận cao hơn so với gửi tiết kiệm Ngân hàng.Hiện tại Cộng đồng nhà đầu tư tại Lendbiz gồm khoảng trên 4 ngàn nhà đầu tư đăng ký và khoảng 280 nhà đầu tư active.

Độ tuổi  trong khoảng từ 22 đến 50 tuổi.

Số tiền nhà đầu tư tham gia lên đến hàng trăm tỷ  đồng.

Mức tối thiểu mà các nhà đầu tư tham gia chỉ 2 triệu đồng nên rất thuận lợi cho các nhà đầu tư nhỏ, lớn hoặc có thể tham gia trải nghiệm tại Lendbiz.

Hiện tại theo thông tin từ Lendbiz, tỷ  lệ nợ xấu của khách  hàng vay tại Lendbiz khá thấp.

Tuy nhiên theo tham khảo của mình tại Cộng đồng nhà đầu tư cho vay ngang hàng thì tỷ lệ nợ xấu tại Lendbiz từ khoảng 5-10%  so với giá trị đầu tư.

Một số khách hàng quá hạn như Baobab, Cafe Culi, Auto An Việt…Chi tiết được cập nhật tại đây.Trên đây là một số chia sẻ của mình về cộng đồng nhà đầu tư tại Lendbiz và các thông tin cơ bản về thông tin cộng đồng nhà đầu tư tại Lenbiz và các thông tin về khoản vay của nhà đầu tư đã tham gia.

Bạn có thể tham khảo thêm: Một số hình thức đầu tư cho vay tiền ngang hàng hấp dẫn khác.

THAM GIA CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẦU TƯ CHO VAY NGANG HÀNG (P2P LENDING) TRÊN FACEBOOK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Công Hòa

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.