skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Bạn có thể tự kiểm tra thông tin tín dụng, nợ xấu, nợ quá hạn online được không

Chào các bạn

Thông tin tín dụng cá nhân CIC chỉ do Trung tâm tín dụng của Ngân hàng nhà nước cung cấp. Do đó thông tin của bạn được bảo mật rất cao. Hiện tại CIC mới chỉ cung cấp một bản rút gọn cho quý khách hàng tham khảo gồm điểm tín dụng và thông tin ngân hàng cho vay, dư nợ.

Ví dụ thông tin tín dụng mà Trung tâm CIC cung cấp cho bạn như sau:Kết quả này bạn có thể kiểm tra online bằng việc đăng ký tài khoản kiểm tra online tại đâyTuy nhiên các ngân hàng trước khi quyết định cho vay thường không căn cứ trên các thông tin trên để cho vay mà quan tâm đến lịch sử thanh toán vay của bạn. Bản báo cáo này chỉ dành riêng cho Ngân hàng mà bạn không thể kiểm  tự tra online được.

Để nhận được báo cáo chi tiết khoản vay của mình để xem Ngân hàng và CIC đang đánh giá tình hình tài chính của mình. Vui lòng click tại đây.Một số bài viết liên quan:

1.Tại sao phải kiểm tra thông tin tín dụng cá nhân

2.. Mẫu báo cáo thông tin tín dụng Ngân hàng

3. Sự khác nhau giữa mẫu báo cáo tín dụng của Ngân hàng và mẫu báo cáo tín dụng Khách hàng

4. Nợ xấu, nợ quá hạn có thể vay được ngân hàng nào

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.
This Post Has 8 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *