skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Ứng dụng tích lũy và đầu tư Infina là gì? Hiểu rõ ứng dụng Infina

Chào bạn thân mến , ngày nay khi mà mức sống tăng cao, số lượng những người trẻ hiện đại, đang bận rộn với công việc văn phòng muốn tối ưu hóa số tiền mình có ngày một nhiều hơn. Đặc biệt từ sau đại dịch Covid, vấn đề đầu tư an toàn lại càng được quan tâm. Có rất nhiều hình thức đầu tư cho người mới bắt đầu: Đầu tư truyền thống như mua vàng, hòa theo cơn sốt cổ phiếu của thị trường chứng khoán hay bạn sẽ vì ấn tượng với các “tấm gương” x2, x3 tài khoản cuối năm 2020 mà lao vào thị trường Bitcoin? Với dân văn phòng có quỹ thời gian ít ỏi, không thể liên tục theo dõi thị trường chứng khoán, crypto để có thể ra vào lệnh hợp lý, bạn có thể cân nhắc hình thức đầu tư đã được đơn giản và tự động hóa, phù hợp cho người mới đó là app đầu tư Infina. Thế thì Infina là gì, những sản phẩm của nền tảng này có an toàn, đáng đầu tư hay không, hãy cùng mình tìm hiểu nhé! . Ứng dụng Infina – Nền tảng đầu tư và tích lũy cho mọi người đang không là còn sự phức tạp, không yêu cầu số vốn lớn, hạn chế rủi ro thấp nhất, giúp mọi người bắt đầu hành trình đầu tư một cách dễ dàng. 

Ứng dụng tích lũy và đầu tư Infina là gì? Hiểu rõ ứng dụng Infina

Infina là nền tảng đầu tư trực tuyến với ba sản phẩm: Tích lũy, đầu tư chứng chỉ tiền gửi và mua chung bất động sản. Một lựa chọn tiềm năng dành cho người mới tập đầu tư với số vốn nhỏ.

Điểm Nổi Bật

  • Nhanh gọn, giao dịch hoàn toàn trực tuyến.
  • Sản phẩm đầu tư có chất lượng tốt, tuy nhiên chưa đa dạng.

Ứng dụng Infina được ra đời, hoạt động dưới hình thức nền tảng mua chung các sản phẩm đầu tư, giúp chia nhỏ khoản đầu tư và xóa bỏ rào cản vốn cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Trước đây, dân văn phòng đi làm lương tháng 10-15 triệu sẽ thật khó để bắt đầu dành dụm đủ tiền để nghĩ đến chuyện đầu tư. Thông thường phương án mọi người thường chọn là gửi ngân hàng, ăn lãi suất 7-8% (trước mùa COVID)… Đối với họ, chuyện người này người kia giàu lên vì “trúng đất”, “lướt sóng bất động sản”, “lướt cổ phiếu”…nghe cũng chỉ cho vui rồi bỏ qua, có muốn cũng không theo được vì rào cản vốn.. Ngoại trừ cổ phiếu có thể bắt đầu với 1, 2 triệu, nhưng cần có kỹ thuật theo dõi thị trường và đầu tư thời gian, các sản phẩm đầu tư tài chính khác đều yêu cầu vốn, ít nhất từ 100 triệu để mua Chứng chỉ tiền gửi, hoặc từ 1 tỷ đồng để bắt đầu đầu tư bất động sản. Infina được Founder James Vương tạo ra nhằm giải quyết vấn đề đó

Ứng dụng Infina giúp bạn nhận tiền lời hàng tháng, rút tiền bất kỳ lúc nào.

Xây dựng thói quen tích lũy cho bản thân đồng thời tận dụng sức mạnh lãi kép để sinh lời nhanh chóng.

Một số đánh giá về tính pháp lý của Infina:

  • Mô hình kinh doanh này của Infina là mô hình kinh doanh thật, các sản phẩm dự án bất động sản, chứng chỉ tiền gửi bạn đều từ nhà cung cấp lớn (VinWonders, Novaland, Khang Điền, Nam Long, CCTG: Vietcredit), bạn có thể tra cứu dễ dàng. Ngân hàng BIDV là bên đứng ra bảo lãnh thanh khoản khoản đầu tư bất động sản của bạn.
  • Giao dịch với công ty thông qua hợp đồng, có điều khoản cam kết sử dụng vốn đúng mục đích. Công ty có cam kết bắt sử dụng vốn đầu tư của bạn vào đúng mục đích là mua tài sản đã cam kết. Hợp đồng mà công ty đã ký kết với chủ đầu tư là xác thực.
  • Đầu tư mua chung bất động sản thực tế có lãi như quảng cáo không? Đầu tư mua chung cư từ khi còn là dự án đến khi hình thành có lợi nhuận là điều không phải bàn cãi. 5 năm trở lại đây, giá căn hộ chung cư khi còn nằm trong dự án đến khi hoàn thành giao nhà có thể tăng từ 20%-30%.

Đầu tư Infina có rủi ro gì?

Đầu tư luôn đi kèm với rủi ro, quan trọng là khẩu vị rủi ro của bạn (bạn thích liều ăn nhiều hay thích an toàn, chậm mà chắc?) và lựa chọn tìm hiểu kỹ nơi đầu tư. Với Infina, rủi ro sẽ đến từ năng lực lựa chọn, thẩm định các sản phẩm bất động sản, chứng chỉ tiền gửi mà Infina mua (trường hợp chủ đầu tư bùm kèo, dự án sai phạm bị đình trệ, không thể ra giấy…). Tuy nhiên, hiện tại Infina vẫn đang lựa chọn con đường an toàn, mua hàng từ các chủ đầu tư lớn có uy tín trên thị trường, với năng lực kinh nghiệm của đội Founders chuyên về quỹ đầu tư công nghệ, bất động sản nên có thể gọi là kiểm soát rủi ro tốt.

Có nên đầu tư vào Infina?

Nếu là dân đầu tư chuyên nghiệp, thẳng thắn mà nói, mức lợi nhuận của Infina cũng không quá hấp dẫn. Thế nên Infina có thể là lựa chọn phù hợp hơn cho những người đầu tư không chuyên, như dân văn phòng, người trẻ tuổi vừa chân ướt chân ráo bước vào về lĩnh vực đầu tư. Bởi vì, lợi nhuận thu lại cao hơn việc gửi tiết kiệm vào Ngân hàng, mà cũng tương đối an toàn, ít rủi ro ít tốn nhiều thời gian, công sức.

Quan trọng nhất Infina là một ứng dụng tốt để tạo cho người dùng thói quen tiết kiệm, quản lý tài chính cá nhân, dần làm quen với lĩnh vực đầu tư bất động sản. Chỉ với riêng điểm này, chúng tôi cho rằng nếu bạn đang có một khoản  tiết kiệm, nhàn rỗi thì đầu tư tiền vào Infina là một lựa chọn xứng đáng để thử!

Chọn người hướng dẫn Miễn Phí đầu tư tích sản tại TCBS

Tham gia Group đầu tư tích sản Miễn Phí tại TCBS (Zalo):  https://zalo.me/g/uhehhi169

Cảm ơn bạn luôn ủng hộ và theo dõi Blog TienCuaToi. Chúc bạn thành công trên các danh mục đầu tư của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nghĩa Bùi Đức

 

Xin chào Anh / Chị và các bạn. Em là Đức Nghĩa - Người ủng hộ Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Tìm hiểu thêm về Admin và những giá trị mà Blog TienCuaToi mang lại cho Cộng đồng tại đây.

Follow Admin Trịnh Công Hòa trên Facebook cá nhân và đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official và Nghệ Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần chị nhé.