skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Chào các bạn,

Vay cầm đồ là một hình thức không còn mới tại Việt Nam. Thông thường các khách hàng có nhu cầu vay sẽ mang các tài sản của mình tới các cửa hàng cầm đồ nhất nhà mình để vay vốn. Tuy nhiên hình thức vay cầm đồ này khá phức tạp và mất thời gian cho bạn trong việc tiếp cận vốn cũng như thanh toán tiền cho người cho vay.

Chính vì vậy mà hiện nay đã xuấy hiện một số công ty Fintech thực hiện cho vay theo hình thức  mới này hoàn toàn online. Bạn đăng ký vay vốn online, nhân viên sẽ đến tận nhà ký kết cho bạn. Đồng thời  việc thực hiện thanh toán của bạn cũng khá đơn giản đều thông qua các kênh online.

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về các công ty cầm đồ online có một hệ thông lớn các cửa hàng cầm đồ và làm việc rất chuyên nghiệp.

Cũng giống như lời khuyên với các công ty cho vay nóng thì mình vẫn khuyên các bạn nên cân nhắc thật kĩ trước  khi vay cầm đồ vì lãi suất rất là cao. Nếu vay để chi tiêu thì mình khuyên bạn không nên vay bạn nhé

Trước khi quyết định đăng ký vay: Hãy xem các chia sẻ của mình về các vấn đề giới trẻ đang gặp phải về tài chính cá nhân.

Công ty cho vay cầm đồ online


1. Các tài sản nhận cầm cố

- Xe máy
- Điện thoại, Laptop
- Đồng hồ, trang sức
- Ô tô và đăng ký ô tô

2. Đăng ký vay cầm cố tài sản online1. Các loại tài sản nhận gồm:

- Nhà đất
- Ô tô
- Xe Máy
- Máy ảnh
- Đồ gia dụng
- Máy tính
- Đồng hồ
- Sim số đẹp
- Vàng miếng
- Trang sức
- Thiết bị văn phòng

2. Đăng ký

Công ty tài chính cho vay cầm đồ onlineCác tài sản nhận cầm cốLãi suất vay, phí vay (tính theo ngày)Thời gian vay tối đaĐiều kiện vayXem thêm thông tin
- Xe máy
- Điện thoại, Laptop
- Đồng hồ, trang sức
- Ô tô và đăng ký ô tô
Theo quy định của F88Theo quy định của F88Theo quy định của F88
- Nhà đất
- Ô tô
- Xe Máy
- Máy ảnh
- Đồ gia dụng
- Máy tính
- Đồng hồ
- Sim số đẹp
- Vàng miếng
- Trang sức
- Thiết bị văn phòng
Theo quy định của VietmoneyTheo quy định của VietmoneyTheo quy định của Vietmoney