skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Vì sao nên sử dụng ví điện tử momo

Thanh toán 50 dịch vụ, hóa đơn, đặt chỗ đẹp xem phim trước 3 ngày, nạp tiền điện thoại luôn được giảm 5% giá trị… là những lợi ích dành cho người dùng ứng dụng MoMo.
polyad

Thanh toán được 50 dịch vụ, hóa đơn

Ứng dụng MoMo cho phép người dùng dễ dàng thanh toán các hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình cáp, điện thoại cố định và trả sau… Người dùng có thể thanh toán cùng lúc nhiều hóa đơn trong một lần, trả các khoản vay tiêu dùng cá nhân của Prudential Finance, Home Credit ngay trên ứng dụng mà không phải đến các điểm thanh toán.

Phần mềm cũng cho phép liệt kê lịch sử giao dịch và thống kê chi tiêu của người dùng theo thời gian mong muốn, giúp dễ quản lý chi tiêu, hoặc truy xuất cước từ các nhà cung cấp dịch vụ.

Mua vé xem phim, chọn được chỗ ngồi đẹp trước 3 ngày

Được xem là “vũ khí” bí mật cho các tín đồ điện ảnh, ứng dụng MoMo trở thành xu hướng mới cho các bạn trẻ thời gian qua. Phần mềm giải quyết kịp thời những khó khăn mà hầu hết người xem phim rạp ở Việt Nam gặp phải như tốn nhiều thời gian, xếp hàng mua vé… nhất là vào những mùa phim bom tấn.

Tính năng thân thiện này còn liệt kê cụ thể phần tóm tắt nội dung của các phim, điểm đánh giá từ IMDb giúp người dùng có sự lựa chọn trước khi mua vé. Người dùng cũng có thể chọn phim, suất chiếu và đặt chỗ cho mình hoặc bạn bè người thân trước 3 ngày và 15 phút trước mỗi suất chiếu mà luôn chắc chắn đã có chỗ ngồi đẹp.

Tặng 5% nạp tiền điện thoại và khuyến mãi cho thẻ game

Chỉ cần có ứng dụng MoMo, người dùng có thể nạp tiền điện thoại ngay trên thiết bị cầm tay mỗi khi cần. Nhờ đó sẽ không còn những tình huống khó xử vì bị gián đoạn các cuộc điện thoại công việc, cho người thân, bạn bè. Ứng dụng cho phép nạp tiền các nhà mạng và luôn nhận được 5% hoa hồng.

Ngoài ra, người dùng còn có thể mua các loại mã thẻ như thẻ diệt virus, Fshare, thẻ game của tất cả các nhà phát hành và luôn có chính sách khuyến mãi.

Bình chọn gameshow cùng lúc nhiều tin nhắn

Không chỉ thanh toán hóa đơn, mua dịch vụ, cước di động…, MoMo còn có tính năng bình chọn cho các gameshow truyền hình. Hơn một năm qua, ứng dụng tham gia các chương trình ăn khách như The Remix, The Voice, Vietnam Idol, Bước nhảy hoàn vũ… trên VTV3.

polyad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Công Hoà

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Hi vọng được kết nối và chia sẻ với các bạn.

Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.